Trang web phòng khám đa khoa giải phóng hà nội bao gồm trang gì ?

Trang web phòng khám đa khoa giải phóng hà nội không chỉ là kênh nhằm cung cấp các thông tin bệnh lý tới người bệnh mà thông qua đó bệnh nhân còn được trò chuyện, trao đổi trực tiếp với bác sỹ. Đây thực sự là mô hình khoa học nhằm kết nối bệnh nhân với bác sỹ, bệnh nhân dù ở bất cứ vị trí địa lý nào cũng sẽ vừa được cung cấp thông tin, được giải đáp và được chia sẻ.

>>>> Xem thêm :  Phòng khám chuyên khoa 709 hà nội

Phòng khám đa khoa giải phóng có địa chỉ tại số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, được Sở y tế cấp phép hoạt động với 4 chuyên khoa chính là: bệnh xã hội, tai mũi họng, nam khoa và bệnh trĩ. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu chuyên môn, tay nghề vững vàng, đồng thời các máy móc thiết bị được trang bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại như Mỹ, Đức…Chính điều đó đã tạo nên ưu thế của phòng khám so với các cơ sở khác trong cùng khu vực, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy không chỉ của bệnh nhân tại thủ đô mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

TƯ VẤN MIẾN PHÍ 

Trang web phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Thực tế thì không phải bệnh nhân nào khi mắc bệnh cũng có thể gặp được trực tiếp bác sỹ để hỏi về bệnh lý mà mình đang gặp phải, nhất là với bệnh nhân từ địa phương, vùng sâu vùng sa khi dịch vụ y tế tại đây chưa phát triển như ở thành phố. Thêm vào đó thì nhiều người mắc các căn bệnh xã hội nên họ thường e ngại, xấu hổ không dám tìm đến bác sỹ để được tư vấn. Chính vì thế việc mở ra các trang web sẽ giải quyết vấn đề đó.

Số điện thoại phòng khám xã hội Giải Phóng-2

Những thông tin được đăng tải trên trang web phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải như nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng bệnh, tác hại, cách phòng tránh, cách điều trị cũng như chi phí chữa trị. Như vậy chỉ việc truy cập vào website của phòng khám là người bệnh sẽ nắm được điều đó mà không phải đến gặp bác sỹ trực tiếp. Hơn nữa trên trang web còn hiển thi ô cửa sổ chát, đó là nơi mà bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ nếu còn vấn đề gì khúc mắc, chát hoàn toàn miễn phí nên người bệnh có thể yên tâm.

Tuy nhiên, lợi dụng điều này mà một số cá nhân hay tổ chức thiếu uy tín cũng mở ra các website khác nhưng chất lượng thông tin không chính xác. Vì vậy để đảm bảo thông tin mà bạn tiếp nhận là chính xác thì cần truy cập đúng trang web của phòng khám, điển hình như một số website chính như:

* Bệnh tai mũi họng: http://taimuihonghanoi.net/, http://benhtaimuihong.com/

* Bệnh xã hội: http://phongkhambenhxahoi.vn/, http://khambenhxahoihanoi.com/

* Bệnh nam khoa: http://khamnamkhoahanoi.vn/

* Bệnh trĩ: http://trihanoi.com/

Đây là các trang web phòng khám đa khoa giải phóng hà nội chính thức, nếu người bệnh truy cập nhầm vào một số website thiếu uy tín khác không phải của phòng khám thì phòng khám sẽ không chịu trách nhiệm bởi những thông tin sai lệch trong đó, vì vậy cần lưu ý kỹ hơn khi tham khảo trang web.

Đối với những bệnh nhân ở xa, có thể đặt lịch hẹn khám trực tiếp với bác sỹ, theo đó khi tới khám sẽ được ưu tiên khám trước, đồng thời còn nhận được nhiều ưu đãi khác như giảm giá khám và điều trị bệnh…Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, không phải chờ đợi lâu.

Bài viết liên quan