phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở nam giới qua các nguyên nhân sau ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn chính vì vậy bệnh có tốc độ lây nhiễm rất cao. Bệnh có thể gặp phổ biến ở cả nam và nữ giới. Tuy nhiên nam giới thường là đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do nam giới thường có chứng “chăng hoa” quan hệ tình dục không an toàn. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Xem thêm :

 Chữa sùi mào gà bằng tỏi  có triệt để hay không ?

1. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Nhắc tới nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới đa phần ý kiến đều cho rằng do có quan hệ tình dục không an toàn. Đúng vậy, bệnh sùi mào gà do lây nhiễm virus HPV qua niêm mạc vết thương hở, virus HPV có khả năng phát triển nhanh trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục khi có quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh sùi mào gà.

sùi mào gà ở nam

Ngoài 90% trường hợp lây nhiễm bệnh sùi mào gà qua đường tình dục không an toàn còn phải kể tới một số nguyên nhân khác như: Lây nhiễm qua tiếp xúc gián tới qua các vết thương hở, niêm mạc da với người mắc bệnh sùi mào gà, người có khả năng miễn dịch kém qua việc dùng chung đồ vệ sinh cá nhân với người bị bệnh như quần lót, bồn tắm hoặc nam giới thường xuyên uống rượu và hút thuốc lá cũng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cao hơn người khác.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng nam giới bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lâm sàng. Đó là các u nhú màu hồng nhạt, mềm ban đầu mọc riêng lẻ sau đó mọc thành từng đám tạo thành hình dạng hoa mào gà hoặc súp lơ trên bề mặt ẩm ướt, khi ấn có thể ra mủ, không đau nhưng rất dễ chảy máu.

2.Các triệu chứng sùi mào gà

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục như: Rãnh quy đầu, thân dương vật, bìu, miệng sáo…Ngoài ra, các tổn thương của bệnh sùi mào gà còn xuất hiện ở miệng khi có quan hệ bằng miệng với người nhiễm bệnh sùi mào gà hoặc ở hậu môn gây khó khăn đi đại tiện và rất dễ chảy máu. Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà còn xuất hiện ở vùng niêm mạc thông qua các vết thương hở có tiếp xúc với sùi mào gà. Tìm hiểu những triệu chứng bệnh sùi mào gà là một trong những kiến thức tổng quan về bệnh sùi mào gà ở nam giới rất quan trọng.

sùi mào gà ở nam

3.Cách điều trị sùi mào gà

Các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống hiện nay như: Dùng thuốc bôi hoặc điều trị vật lý như đông lạnh, tia laze, đốt điện…chỉ có tác dụng điều trị tạm thời không thể điều trị bệnh tận gốc được. Là một cơ sở khám và điều trị bệnh tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ của khoa học hiện đại trong việc điều trị bệnh, giúp người bệnh thoát khỏi những nỗi lo bệnh tật.

Hiện phòng khám  đa khoa giải phóng đang áp dụng liệu pháp kháng virus tăng cường gene PDT – S giúp điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc, an toàn và không tái phát. Ưu điểm của phương pháp này là:

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống, áp dụng kĩ thuật PDT – S giúp định vị chính xác virus gây bệnh, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, loại bỏ virus gây bệnh ra ngoài cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch cao.

sùi mào gà ở nam

Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả: Sử dụng lượng thuốc vi lượng nên trực tiếp đi vào tổn thương và tăng cường khả năng hấp thụ  đầy đủ.

Sử dụng kĩ thuật PDT – S các triệu chứng của bệnh sẽ giảm nhanh chóng sau 8 giờ và chấm dứt sau 3 ngày điều trị, đặc biệt giúp ngăn ngừa khả năng tái phát tới 98,5% giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Quá trình thực hiện điều trị triệt để sùi mào gà tận gốc tại phòng khám đa khoa Giải Phóng:

– Bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám và xét nghiệm chuẩn đoán bệnh

– Sau khi chuẩn đoán đúng bệnh sùi mào gà bác sỹ sẽ tiến hành đốt điện cao tần nhằm làm teo, diệt chùm sùi mào gà ở bên ngoài.

– Sau khi đốt chúng tôi sẽ tiến hành tiêm vacxin nhằm làm khống chế sự phát triển, lây lan các vùng lân cận. Đồng thời tiêu diệt virus bên trong cơ thể ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Sùi mào gà không thể một lần tới điều trị là khỏi hoàn toàn được mà phải đến thăm khám và điều trị theo phác đồ của bác sỹ với từng mức độ bệnh của bệnh nhân

Hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích về tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu có thêm thắc mắc gì, hãy gọi cho phòng khám đa khoa Quốc Đô, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám