phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Thực hư về phòng khám 709 giải phóng hà nội có lừa đảo hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội hiện đang thực hiện khám và điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội, trĩ và tai mũi họng. Nhiều người thắc mắc không biết phòng khám 709 giải phóng hà nội có lừa đảo hay không? Để giúp người bệnh có thể giải đáp rõ được nghi vấn này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản sau đây.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng nằm tại địa chỉ số 709 đường giải phóng – quận Hoàng Mai – Hà Nội, nằm cách bến xe giáp Bát tầm 800 mét và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km đi về phía Nam, tức hướng quốc lộ 1A cũ. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.

phong-kham-709-giai-phong

Phòng khám 709 giải phóng hà nội có lừa đảo hay không?

Thực tế trên nhiều diễn đàn có nhiều các thông tin lan truyền phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo, đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch và không có bằng chứng cụ thể. Phòng khám Giải Phóng là cơ sở khám chữa bệnh uy tín đã được cơ quan chức năng, Sở y tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, phòng khám tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một đơn vị khám chữa bệnh về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng lẫn nguồn nhân lực, vì thế xét về mặt pháp lý thì đây là phòng khám hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp, chính quy trên địa bàn Hà Nội.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Hàng năm, Sở y tế đều tổ chức các đợt kiểm tra và giám sát Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội , chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng bệnh nhân. Vậy liệu cơ quan chức năng có thẩm quyền có cấp phép để cho một phòng khám lừa đảo ngang nhiên hoạt động trong thời gian dài như vậy. Câu trả lời là hoàn toàn không? Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Đặc biệt các tin đồn cho rằng phòng khám 709 giải phóng lừa đảo lại không có thông tin cụ thể là lừa đảo như thế nào, lừa đảo ai, không xuất phát từ đích danh cụ thể là ai. Do vậy toàn bộ thông tin lan truyền chỉ là hư cấu và không có thật. Phòng khám cũng đã vào cuộc điều tra và xác định toàn bộ những thông tin đó đều được đưa ra từ các ních ảo trên diễn đàn, không có thật và hư cấu.

phong-kham-da-khoa-709-giai-phong-ha-noi

Đặc biệt đây có thể là chiêu trò do một số đối thủ cạnh tranh với phòng khám tung ra nhằm làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của phòng khám, từ đó lôi kéo bệnh nhân về phía họ. Do đó nếu người bệnh không thực sự tỉnh táo thì rất dễ bị tin những lời đó là thật, bỏ lỡ mất một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng.

Phòng khám 709 giải phóng Hà Nội  không chỉ quy tụ các y bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mà còn sở hữu các thiết bị y tế hiện đại, giúp đảm bảo chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chuyên nghiệp, chi phí công khai hợp lý, bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cho người bệnh, là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được  phòng khám 709 giải phóng hà nội có lừa đảo hay không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám