phong kham giải phóng
phong kham giai phong

CHƯA QUAN HỆ CÓ THỂ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG

Chúng ta đều biết, sùi mào gà chủ yếu lây nhiễm qua hình thức quan hệ tình dục không an toàn. Vậy, chưa quan hệ có thể bị sùi mào gà không?

Sùi mào gà  là bệnh hoa liễu gây u nhú, mụn nhọt trên cơ thể người, đặc biệt là các khu vực vùng kín. Bệnh có thể gây viêm nhiễm diện rộng và làm tổn thương các vị trí xuang quanh, đồng thời gây nên những bất tiện nhất định cho người bệnh. Bài viết sau đây với nội dung lí giải chưa quan hệ có thể bị sùi mào gà không hi vọng giúp bạn phòng tránh bệnh lí này cách hiệu quả.

1.Chưa quan hệ có thể bị sùi mào gà không?

Để giả đáp vấn đề này cách chính xác nhất, chúng tôi đã liên hệ với các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Theo đó, các bác sĩ cho biết:

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên không quan hệ tình dục vẫn có thể bị sùi mào gà. Đặc biệt là trong các tình huống như:

– Sử dụng chung các đồ vệ sinh như bồn tắm, bàn chải đánh răng, tưa lưỡi, chậu rửa mặt, quần lót, …

chua-quan-he-co-the-bi-sui-mao-ga-khong

– Có vết thương hở tiếp xúc với vị trí sùi mào gà của người bệnh.

Thậm chí, bệnh sùi mào gà cũng có thể xảy ra ở trẻ em  qua các hình thức:

+ Lây nhiễm từ mẹ sang con qua hình thức : lây nhiễm qua nhau thai, qua tử cung-  buồng ối, lây nhiễm khi sinh thường qua đường âm đạo, …

+ L:ây nhiễm từ người lạ qua việc ôm hôn

Chính vì thế, không nên tự tin rằng, chỉ cần không quan hệ tình dục là không bị sùi mào gà, bởi bệnh có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Cảnh báo: Sùi mào gà dễ lây nhiễm và thường khó được phá hiện sớm do virus HPV gây bệnh thường có thời gian ủ bệnh khá lâu, trong khi giai đoạn đầu, bệnh biểu hiện bằng những những mịn sùi rất nhỏ, lẻ tẻ và khó phát hiện để điều trị sớm. bệnh sùi mào gà để lâu thường gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho người bệnh như; viêm nhiễm lan rộng, chảy mủ, có mùi khó chịu, gây viên nhiễm và nguy hiểm cho các bộ phận xung quanh, đặc biệt là vấn đề chức năng sinh sản, bởi bệnh có nguy cơ cao gây vô sinh  – hiếm muộn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, nếu sùi mào gà ở miệng kéo dà cũng có thể khiến bệnh nhân vị các chứng viêm họng, viêm amiadan, viêm thanh quản, ung thư vòm họng,… Sùi amfo gà ở mắt lại càng nguy hiểm hơn khi các mủ và mụn vỡ, chảy máy làm viêm giác mạc, nguy hiểm với thị lực của bệnh nhân,…

Chính vì thế, cần phòng ngừa các nguyên nhân bệnh để tánh những nguy cơ này, đồng thời, khi có bệnh, người bệnh cần điều trị nhanh chóng và hiệu quả ngay từ đầu với phương pháp an toàn để ngăn ngừa những hậu quả từ bệnh cách hiệu quả nhất.

2.Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà hiện nay có nhiều hình thức như sủ dụng thuốc bôi ngoài da, điều trị laser, … để loai bỏ các mụn sùi nhanh chóng. Tuy nhiên, các các sĩ cho rằng, những hình thức này mới chỉ có khả năng điều trị bệnh bên ngoài mà chưa loại bỏ được các căn nguyên gây bệnh bên trong, đó là virus HPV trong cơ thể người bệnh.

Để điều tri sùi mào gà cách hiệu quả , các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đã đàu tư sở hưu phương pháp hiện đại và được đánh giá hiệu quả hàng đầu hiện nay, đó là Liệu pháp kích hoạt SPO. Phương pháp này được thực hiện bằng cách: áp dụng  các kĩ thuật khoa học hiện đại chẩn  đoán chính xác  loại virus gây bệnh, nuôi cấy vắc xin cơ thể và tiêm vào cơ thể để ngăn ngừa và loại trừ virus hiệu quả, đồng thời kết hợp đốt điện để loại bỏ những nốt mụn sùi cho người bệnh cách nhanh chóng. Phương pháp điêu trị bệnh nhanh chóng, triệt để, thức điều trị được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyến chọn hiện nay.

Với những thông tin về vấn đề chưa quan hệ có thể bị sùi mào gà không trên, hi vọng người bệnh tảng bị cho mình những phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Đồng thời, khi xác định bị sùi mào gà, cần điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả để không xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe bản thân. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp cách phù hợp.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám