phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu được biết đến như thế nào ?

 

Bệnh sùi mào gà được mọc lên trên khắp cơ thể của con người. Bệnh được mọc có các nốt sùi nhú gai có màu hồng và nó giống như mào gà chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Bệnh sùi mào gà có thể nguy hiểm đến tính mạng của con người. Hôm nay phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội chia sẻ về giai đoạn sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu để bạn đọc có thể nắm rõ hơn.

bieuhiensuimaogaonamgiaidoandau-1

Lo lắng khi mắc bệnh sùi mào gà 

 

1.Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu ra sao ?

Bệnh sùi mào gà thuộc bệnh xã hội đang phát triển nhất hiện nay và nguyên nhân chính là do virus HPV gây nên. Loại virus này thuộc hơn 20 chủng HPV gây bệnh và nguy hiểm. Bệnh này chủ yếu lâu qua đường tình dục và tiếp xúc với vết thương hở từ những người bệnh.

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà là khoảng từ 2 đến 9 tháng thì mới phát biểu hiện bệnh một cách rõ rang.

Sau thời gian ủ bệnh thì bệnh giang mai sẽ xuất hiện những nốt sùi nhỏ và mềm được nhô cao như những nhú gai, nó có đường kính khoảng từ 1-2mm. Khi tổn thương này thường có hình đĩa bẹt hoặc cũng có thể là hình tròn nhỏ và bề ráp và thường khiến cho bệnh nhân cảm thấy rất khó chịu.

Đối với bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường được mọc mụn thành những cục nhỏ với bề mặt rất xù xì và không gây đau đớn với nhiều màu sắc khác nhau.

Nốt sùi này thường hay phát triển rất nhanh và khi ấn vào sẽ thấy mủ có mùi hôi rất khó chịu và kèm theo cảm giác đau đớn.

Những dấu hiệu giai đoạn đầu của sùi mào gà 

 

Biểu hiện đầu tiên của sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu có những nốt mẩn và những u nhú mềm, đầu nhọn và dần mọc to lên. Biểu hiện thường được xuất hiện ở dây hãm, rãnh bao quy đầu và dương vật.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường có những nốt mẩn và u nhú mềm cùng với đó là nó có đầu nhân nhọn và dần dần sẽ mọc to hơn. Biểu hiện này thường được xuất hiện ở rãnh bao quy đầu và dương vật.

Khi mà bị trầy xước da thì người bệnh sẽ thấy bị ngứa và chảy máu cùng với đó cũng có mùi hôi khó chịu sau khi hình thành mụn có. Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu thường không có những biểu hiện ở niệu đạo và ngày càng nặng hợn khiến cho người bệnh đi tiểu ra máu và đường niệu đạo của người bệnh có thể bị tắc do mụn quá to.

 

2.Dấu hiệu của bệnh Sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu ?

Bệnh thường xuất hiện các nốt sùi nhỏ và nốt sùi mào gà u nhú có đầu nhọn được mọc to dần lên cùng với đó mềm và nhô cao. Thông thường xuất hiện ở dây hãm và bao quy đầu cùng với rãnh bao quy đầu và bìu, dương vật, miệng cùng hậu môn.

Mụn sùi mào gà ở giai đoạn dầu thường mọc thành những cục nhỏ và nó có bề mặt xù xì không đau và có nhiều màu sắc.

Sau khi phát triển to thì các nút sùi sẽ gây ra đau đớn và có mủ kèm theo mùi hôi khó chịu.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà rõ rệt

 

3.Biến chứng của bệnh sùi mào gà là như thế nào ?

Những triệu chứng của Sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu thường hay được nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên không thể điều trị kịp thời và làm cho bệnh tình khéo dài gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hang ngày.

Sùi mào gà đang phát triển nhanh trên toàn bộ diện rộng gây đau đớn cho cơ thể và khó khăn đi lại, nốt nhỏ và u nhú có mủ cùng với đó là chảy máu, nổi hạch bẹn.

Sùi mào gà mọc ở dương vật không thể điều trị kịp thời và gây ra tình trạng như ung thư dương vật và dẫn đến tình trạng vô sinh.

Nếu như bệnh sùi mào gà không điều trị đúng phương pháp thì có khả năng ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục như gây viêm vùng chậu và viêm tuyến tiền liệt.

Hầu hết sùi mào gà đều mọc ở cơ quan sinh dục và chân tay. Tấc cả đều gây bất tiện và khó khăn cho người bệnh.

 

4.Điều trị bệnh sùi mào gà như nào tối ưu nhất ?

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội đã dùng phương pháp tiên tiến nhất và hiện đại để có thể điều trị bệnh. Với phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ ALA -PDT vào điều trị bệnh.

Phương pháp này được đánh giá là kỹ thuật chuẩn quốc tế lý tưởng nhất và điều trị lâm sàng để điều trị bệnh sùi mào gà.Với phương pháp này còn mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị lý tưởng và tỷ lệ chữa bệnh lại cao và tỷ lệ thoát thấp không gây ra những vết thương, không đau, không để lại sẹo.

 

5.Với ưu điểm nổi bật của phương pháp ALA-PDT:

Ưu điểm 1: phương pháp không gây đau, không để lại sẹo và hiệu quả nhanh, rõ rang. Với phương pháp này có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh đồng thời nhanh chóng diệt được virus.

Ưu điểm 2: Tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao và phục hồi nhanh. Phương pháp nàu đem hiệu quả và tỷ lệ chữa bệnh cao đối với bệnh sùi mào gà mang tính chất tái phát và khó điều trị.

Ưu điểm 3: Nó có thể tiêu diệt được virus và phá vỡ liên kết gene cùng với đó cắt đứt liên kết gene virus thúc đẩy ngăn chặn khả năng sinh sản của nó và chấm dứt sự sinh sản và tái phát cùng với đó là sự biến dạng càng mới của virus.

suimaogagiaidoandauonamgioi

Cách điều trị bệnh sùi mào gà 

Ưu điểm 4: Nó có thể bảo vệ hoàn toàn các chức năng và hình dạng của các cơ quan quan trọng. Đối với bệnh sùi mào gà mọc bên trong và bên ngoài bộ phận sinh dục.

Ưu điểm 5: Với ưu điểm vượt trội với điều trị nội khoa chấm dung dịch và đốt laser đó là phương pháp ALA-PDT với điều trị nội khoa chấm dung dịch và đốt laser đó là phương pháp ALA-PDT diệt được cả những nốt sùi ở vị trí tận bên sâu bên trong ống niệu đạo và cổ tử cung và diệt bỏ tận gốc các mảng sùi diện tích lớn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ được về sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899 - 02432.969.666

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám