Notice: Trying to get property 'user_login' of non-object in /www/wwwroot/khambenhxahoihanoi.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-utils.php on line 25

Notice: Trying to get property 'user_login' of non-object in /www/wwwroot/khambenhxahoihanoi.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-utils.php on line 25

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /www/wwwroot/khambenhxahoihanoi.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /www/wwwroot/khambenhxahoihanoi.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /www/wwwroot/khambenhxahoihanoi.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Phương pháp miễn dịch cân bằng điều trị bệnh giang mai

Điều trị giang mai bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Việc chữa bệnh giang mai đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi nhưng tác hại mà căn bệnh xã hội này gây ra cho cộng đồng là vô cùng to lớn. Dưới đây phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn phương pháp mới nhất điều trị bệnh giang mai nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

Các chuyên gia bệnh xã hội nhận định giang mai là căn bệnh nguy hiểm nhưng giang mai vẫn có phương pháp điều trị khỏi hẳn , miễn là phải được phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ chỉ dẫn của bác sĩ.

ky thuat dieu tri benh giang mai

Bệnh giang mai cần phát hiện và điều trị sớm

Phương pháp miễn dịch cân bằng điều trị giang mai hiệu quả

——————————————————————————————————————————————

Do thiếu kiến thức về bệnh nên đa số các bệnh nhân mang trong mình căn bệnh giang mai mà không hề biết, họ cứ nghĩ mình bị bệnh ngoài da và tìm các thuốc ngoài da về để bôi, một thời gian thấy các biểu hiện của bệnh biến mất thì nghĩ rằng mình đã chữa đúng, nhưng thực ra đó là lúc căn bệnh giang mai đang tiềm ẩn để phát triển mạnh hơn vào giai đoạn sau. Cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân bị giang mai và tìm đến cơ sở y tế để chữa trị, nhưng do không áp dụng đúng cách chữa giang mai nên bệnh chữa mãi không khỏi, dẫn đến việc nản chí, chấp nhận sống chung với giang mai, điều này gây ra nhiều nguy hại cho cả người thân và cộng đồng.

phòng khám đa khoa Giải Phóng hiện đang áp dụng “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” để điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng.

“Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị giang mai ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

 

Kĩ thuật điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Kỹ thuật điều trị bệnh lậu sử dụng công nghệ DHA

Liệu pháp kích hoạt PSO điều trị sùi mào gà

 

4 bước trong quy trình điều trị giang mai bằng miễn dịch cân bằng

——————————————————————————————————————————————

1. Xét nghiệm: Thiết bị hàng đầu, kết quả chính xác.

Thiết bị chẩn đoán chính xác sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

dieu tri benh giang mai

Xét nghiệm là bước đầu tiên để điều trị giang mai hiệu quả

2. Diệt khuẩn: Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lí.

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

3. Khống chế vi khuẩn: phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

4. Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Bị bệnh giang mai cần chú ý gì?

——————————————————————————————————————————————

1. Chọn lựa cơ sở y tế chữa giang mai uy tín, phát hiện sớm và kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Khi điều trị, đối tác tình dục cũng cần được tiến hành kiểm tra và điều trị bệnh.

2. Tránh lây nhiễm cho người thân trong gia đình. Người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 1-2 có khả năng truyền nhiễm bệnh cao vì thế cần cẩn thận tiến hành phòng tránh.

3. Không được mang thai khi mắc bệnh. Phụ nữ mang thai mà mắc bệnh giang mai cần kịp thời thông báo với bác sĩ, tránh làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phương pháp miễn dịch cân bằng, phương pháp chữa giang mai mới và hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

Bài viết liên quan