phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Phòng khám xã hội Giải Phóng là địa chỉ tin cậy chữa bệnh xã hội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phòng khám xã hội Giải Phóng hiện đang là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại địa bàn Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội. Để có thể giúp bệnh nhân có thể hiểu rõ và nắm bắt được đầy đủ các thông tin liên quan tới phòng khám khi có ý định tới khám chữa bệnh tại đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số chia sẻ ngay sau đây.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-1

1.Thông tin về phòng khám xã hội Giải Phóng:

Phòng khám xã hội Giải Phóng có địa chỉ tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, nằm đối diện với siêu thị thành đô, nằm cách bến xe giáp Bát khoảng 800 mét và bến xe nước Ngầm khoảng 2km đi về phía Nam, tức là phía quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thông thuận lợi, đặc biệt những bệnh nhân ở xa có thể khám và ra về ngay trong ngày mà không ảnh hưởng tới công việc.

Tư vấn miễn phí 

Phòng khám được Sở  y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội, điển hình như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai và bệnh mụn rộp sinh dục. Đây được xem là 4 căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay, có tốc độ lây lan nhanh, mức độ nguy hiểm cao, đe dọa tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, đặc biệt tỷ lệ người bị bệnh cũng không ngừng gia tăng ở mọi độ tuổi.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-1

Tự hào là phòng khám hàng đầu chuyên điều trị các bệnh xã hội, Phòng khám xã hội Giải Phóng  luôn trú trọng và đầu tư áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất vào điều trị bệnh, qua đó giúp chữa khỏi bệnh triệt để và tránh tái phát, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Điển hình các kỹ thuật tiêu biểu như:

+ Liệu pháp kích hoạt PSO công nghệ Mỹ chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

+ Kỹ thuật phục hồi gen DHA công nghệ Mỹ chữa triệt để bệnh lậu

+ Liệu pháp cân bằng miễn dịch xóa bỏ hoàn toàn bệnh giang mai, tránh tái phát

+ Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT chữa tận gốc mụn rộp sinh dục

Bên cạnh đó phòng khám cũng áp dụng các máy móc và thiết bị hiện đại như kỹ thuật kiểm tra gene hiện đại nhằm phát hiện nhanh lậu cầu khuẩn, các máy móc đều có độ tinh vi cao, thông minh giúp chẩn đoán chính xác và nhanh bệnh.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-1

Phòng khám xã hội Giải Phóng thực hiện khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và ngày chủ nhật. Đặc biệt thời gian làm việc trong ngày kéo dài từ 8h sáng tới 20h cùng ngày, bệnh nhân có thể tranh thủ ngày nghỉ hay giờ tan ca để đi khám mà không làm ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.

Một điều đặc biệt nữa mà khi khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám Giải Phóng mà bệnh nhân nhận được đó chính là sự tôn trọng. Người bệnh sẽ trao đổi riêng tư 1 mình với bác sỹ trong phòng kín, tất cả các thông tin cá nhân đều được giữ kín, không tiết lộ ra ngoài, giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái khi điều trị, không lo sợ e ngại hay xấu hổ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được những thông tin về Phòng khám xã hội Giải Phóng. Nếu như bạn có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 2622 chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu trả lời mà bạn đưa ra hoặc chát trực tiếp với chúng tôi

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám