Phòng khám xã hội Giải Phóng có chuyên nghiệp không?

Sự chuyên nghiệp chính là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cũng như độ uy tín của một phòng khám, đặc biệt là đối với một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội phức tạp. Vậy thì phòng khám xã hội Giải Phóng có chuyên nghiệp không? Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này và đang có ý định tới khám chữa bệnh tại đây thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nghĩa của từ ‘chuyên nghiệp’ ở đây rất rộng, trong phạm vi lĩnh vực khám chữa bệnh thì đó chính là việc thể hiện quy tắc chuẩn mực trong tác phong làm việc, nhuần nhuyễn theo cả hệ thống từ trên xuống dưới, chuyên nghiệp trong từng chi tiết và hành động nhỏ nhất nhằm mang tới cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhất, tốt nhất. Và tất nhiên đa phần bệnh nhân sẽ thích lựa chọn một phòng khám chuyên nghiệp để chữa bệnh, qua đó họ có thể được đảm bảo yên tâm từ tất cả mọi việc, từ hiệu quả chữa bệnh, chi phí cho đến dịch vụ chăm sóc.

phòng khám bệnh xã hội -3

Phòng khám xã hội Giải Phóng có chuyên nghiệp không?

Hiện tại phòng khám Giải Phóng đang thực hiện khám và điều trị 4 hạng mục bệnh xã hội quan trọng và phổ biến hiện nay đó là bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai và bệnh mụn rộp sinh dục. Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nên phòng khám đảm bảo về tính chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh cũng như tính chuyên nghiệp cao, điều đó được thể hiện thông qua những ưu thế sau:

– Thực hiện khám và điều trị bệnh tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và ngày chủ nhật, đặc biệt là thời gian làm việc trong ngày còn kéo dài từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày. Vì vậy người bệnh có thể tranh thủ các ngày nghỉ hoặc là giờ tan ca để đi khám, chữa mà không hề bị ảnh hưởng tới công việc, học tập hay sinh hoạt. Đó là một điểm hạn chế mà nhiều phòng khám, ngay cả bệnh viện lớn vẫn còn gặp phải và phòng khám Giải Phóng đã giải quyết được điều đó.

Tư vấn miễn phí 

– Tôn trọng người bệnh, mọi thông tin cá nhân được bảo mật và giữ kín: hiện tại phòng khám đang áp dụng mô hình ‘1 phòng khám – 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân’ – đây được xem là mô hình khám chữa bệnh khoa học đang được áp dụng ở các quốc gia có nền y học phát triển. Chính điều đó sẽ giúp bệnh nhân tránh được những áp lực về mặt tâm lý, họ thấy được tôn trọng hơn, được trao đổi riêng tư với bác sỹ trong một không gian kín, không phải lo sợ e ngại hay xấu hổ, thoải mái chia sẻ mọi vấn đề thắc mắc, từ đó giúp bác sỹ có hướng điều trị tốt hơn, đồng thời cũng giúp cho quá trình hồi phục nhanh hơn.

phòng khám bệnh xã hội -4

– Tất cả các hạng mục khám và điều trị sẽ được thông báo cụ thể trước tới người bệnh trước khi điều trị, đảm bảo thực hiện chữa bệnh dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân, không tăng giá đột ngột, tất cả đều có hóa đơn đỏ và đóng dấu của phòng khám.

– Ngoài ra thì phòng khám cũng luôn áp dụng các máy móc, thiết bị tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài để chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh. Qua đó cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác bệnh, điều trị đúng hướng và đạt kết quả tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phòng khám xã hội  Giải Phóng có chuyên nghiệp không? Nếu như bạn có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 2622 chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu trả lời mà bạn đưa ra hoặc chát trực tiếp với chúng tôi

 

Bài viết liên quan