Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

I. Giới thiệu về phòng khám

——————————————————————————————————————————————

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc sở y tế thành phố Hà Nội, đã đăng kí và được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám uy tín chất lượng cao. Phòng khám được biết đến là địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội, hậu môn trực tràng, bệnh hôi nách.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động phòng khám đã xây dựng được niềm tin vững chắc nơi người bệnh, phòng khám đã được sự tin tưởng ở bệnh nhân đã và đang điều trị tại  cơ sở y tế chuyên nghiệp đặt tại địa chỉ 709 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, với sự phục vụ  hết mình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và  giỏi chuyên môn, hết lòng khám chữa với lương tâm nghề nghiệp giàu y đức.

Đứng trên góc độ là một cơ sở y tế chuyên nghiệp phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn lấy phương châm ” sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi” để làm mục tiêu phấn đấu, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung tay bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của toàn xã hội hiện nay.

II. Vì sao phòng khám đa khoa Giải Phóng là phòng khám chuyên nghiệp, uy tín?

——————————————————————————————————————————————

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, y đức.

Nhắc đến phòng khám Giải Phóng Hà Nội là nhắc đến sự nỗ lực cống hiến hết mình của các bác sĩ, sự hết lòng vì bệnh nhân, chăm sóc người bệnh với tấm lòng của người thầy thuốc giàu y đức.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, có nhiều năm làm việc tại nước ngoài, phòng khám luôn có được niềm tin tuyệt đối trong mọi mặt: tư vấn, khám và điều trị, chăm sóc sau điều trị.

Không dừng ở sự phục vụ tận tình, đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại phòng khám luôn không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp để hòa đồng từ đó nâng cao chất lượng và uy tín của phòng khám. Vì thế mỗi người đến khám và điều trị tại phòng khám đều cảm nhận được sự cởi mở chân thành và sự tận tâm, xóa bỏ được những mặc cảm ban đầu và yên tâm điều trị dứt điểm bệnh.

2. Cơ sở khang trang, tiện nghi

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay đã có môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ khang trang: Phòng khám 5 tầng thoáng mát, luôn được vệ sinh khử trùng, diệt khuẩn và được đánh giá theo tiêu chuẩn của ngành y tế.

3. Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám luôn áp dụng các trang thiết bị, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất: Phòng khám luôn đi đầu trong đổi mới và ứng dụng thành quả khoa học kỹ thuật vào khám chữa bệnh, đến nay phòng khám luôn nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia y học.

Ghi nhận những thành quả mà phòng khám đã đạt được trong suốt những năm qua, đơn giản nhưng rất chân tình là rất nhiều những lời cảm ơn và động viên khích lệ gắn bó với nghề nghiệp của các bệnh bênh nhân đã từng được điều trị thành công tại phòng khám gửi đến các bác sĩ.

4. Chi phí điều trị hợp lý

Chi phí khám chữa tại phòng khám luôn được công khai minh bách, trước bất kì  một phương pháp điều trị nào đều được thông báo cho người bệnh. Do được sự giám  sát trực tiếp của sở y tế Hà Nội nên mọi chi phí điều trị sẽ được đảm bảo dựa trên chất lượng khám chữa của phòng khám.

5. Tôn trọng quyền riêng tư

Chúng tôi hiểu và luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh. Để tránh những e ngại trong đời sống mọi thông tin lưu tại phòng khám đều được bảo mật theo yêu cầu của chính người bệnh.

6.  Ưu đãi, hỗ trợ khám chữa bệnh

Với sứ mệnh của một cơ sở y tế uy tín chất lượng cao, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang trở thành chỗ dựa đáng tin cậy trong khám và điều trị các bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa, trực tràng hậu môn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đã điều trị thành công và đem lại sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.

“Sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi” chính là mục tiêu, là động lực để phòng khám ngày càng nỗ lực hơn nữa, phục vụ người bệnh và xã hội nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan