phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội chia sẻ bệnh xã hội dễ mắc phải

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bệnh xã hội ngày càng phát triển và đang có chiều hướng lây lan với tốc đố rất là cao, bệnh không giống như các bệnh thông thường khác nhất là đối với cánh đàn ông bệnh thường có những biến chứng nguy hiểm và có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe cũng như đời sống của cuộc sống hôn nhân.

Hiện nay bệnh xã hội ở nam giới đã được thông kê : bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục. Đây là các căn bệnh mà xã hội đang lo lắng nhất vì tính lây lan rất nhanh và tác hại của nó cũng thật khủng khiếp.

1. Bệnh lậu

Bệnh lậu chính là bệnh lây truyền qua con đường tình dục do song cầu khuẩn gây ra,nguy cơ năm giới mắc bệnh lậu khá là cao.
Thông thường bệnh lậu cũng chỉ sau 72 giờ lây nhiễm sang nam giới sẽ xuất hiện các biểu hiện lâm sàng như : lỗ niệu đạo, sưng đỏ, ngứa và đau kèm chảy mủ vàng đậm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, tiểu đi nhiều lần và tiểu khó.

bệnh lậu

Bệnh do virus HPV hoặc HPV gây ra. Đây là loại virus DNA có tình độc lập và tổ chức đặc thù chúng chỉ xâm nhập và niêm mạc da của cơ thể không xâm nhập vào động vật. Phần niêm mạc da thường có những tổn thương nhỏ do virus và được chủng ngừa. Sau một thời gian ủ bệnh thì bệnh nhân sẽ xuất hiện các nốt như dạng hoa lơ hay sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà ở nam thường xuất hiện các vị trí như : lỗ niệu đạo, rãnh quy đầu, bao quy đầu ….. Ngoài ra nó còn xuất hiện ở ngón chân, ngón tay.

2. Bệnh giang mai

Bệnh giang mai là do nhiễm khuẩn xoắn khuẩn gây ra. Đây là loại bệnh truyền nhiễm có biểu hiện chủ yếu là viêm lớt âm hộ, đau xương cơ, phát ban ra ngoài tùy theo hình thức truyền nhiễm khác nhau nên có biểu hiện lâm sàng của bệnh cũng không giống nau.

3. Bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục là những mụn rộp phát sinh ở bộ phận sinh dục, đây là bệnh ngoài ra do lây nhiễm virus Herpes gây nên.

– Theo các thông tin liên quan thì các thanh thiếu niên có quan hệ tình dục nhiều rất hay mắc phải, tỉ lệ phát bệnh thậm chí còn cao hơn bệnh giang mai và lậu và đang có xu hướng ngày càng cao hơn. Đặc biệt là ở những người có quan hệ tình dục nhiều, có đến hơn 30% người đã mắc mụn rộp sinh dục và 10% người không có triệu chứng.

– Mức lây nhiễm của căn bệnh này đang rất mạnh và rất dễ tái phat. Sau khi người bệnh bị tổn thương ngoài ra lần đầu tiên mất đi thì có đến 60% người bệnh lại bị tái phát. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên tiến hành điều trị mụn rộp sinh dục trong vòng nửa năm và phải đi khám liên tục để trị được căn bệnh này dứt điểm và không tái phát lại.

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội là một trong những địa chỉ chuyên điều trị bệnh xã hội trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng khi điều trị bệnh ở đây.

Phòng khám áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất vào điều trị các bệnh xã hội.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám