phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Phòng khám bệnh xã hội Giải Phóng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng  Hà Nội là phòng khám được thành lập với sự cấp phép của sở y tế cấp phép.phòng khám đa khoa Giải Phóng hỗ trợ điều trị các bệnh như : nam khoa, bệnh trĩ, bệnh dạ dày, các bệnh sùi mào gà.

 

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật tiên tiến trong nước cũng như trên thế giới . Hiện nay phòng khám có nhiều chuyên gia và bác sỹ giỏi về lĩnh vực , chính vì thế phòng khám đa khoa Giải Phóng là sự lựa chọn của các bạn và mọi gia đình

 

1.Tìm hiểu về phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội

——————————————————————————————————————————————

phòng khám đa khoa Giải Phóng có địa chỉ 709 giải phóng- Hà Nội là cơ sở y tế điều trị về bệnh xã hội

 

Trải qua các năm hoạt động phòng khám đa khoa Giải Phóng đã tiếp đón và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân gặp vắn đề về bệnh từ khắp trên đất nước.

 

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng Phòng Khám Đa Khoa   Giải Phóng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng bạn sẽ được khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý và kết quả chính xác.

 

phong-kham-da-khoa-giai-phong-2

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội 

 

2.Con người tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

——————————————————————————————————————————————

Về đội ngũ bác sỹ :  Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng có đội ngũ bác sỹ đã có nhiều năm về kinh nghiệm trong mảng bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó những bác sỹ  phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao cùng với lòng yêu nghề cùng với nhiệt huyết và một bề dày kinh nghiệm trong khám và tư vấn, điều trị các bệnh xã hội.

 

Về đội ngũ y tá: Đội ngũ y tá và các điều dưỡng tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đều có kinh nghiệm lâu lăm. Phòng khám còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và bồi dưỡng các chuyên môn cho đội ngũ y tế và điều dưỡng viên nhằm ngày một nâng cao trình độ cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ này .

phong-kham-da-khoa-nhan-ai

Thiết bị y tế được trang bị đầy đủ

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả .phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội là một trong những cơ sở y tế đáp ứng được như cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng phòng khám chữa bệnh nhân lên hàng đầu và để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ và rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

3.Quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân

——————————————————————————————————————————————

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín  và theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

Đảm bảo đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp được huấn luyện chuyên sâu về mặt kỹ thuật và phương pháp chăm sóc bệnh nhân

Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại và được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Phòng khám mang đến cho bạn quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo cùng với hiệu quả

Ngoài ra phòng khám còn có môi trường y tế sạch sẽ đầy đủ tiện nghi

phong-kham-da-khoa-nhan-ai

Phòng bệnh nhân được trang đầy đủ

4.Quyền lợi của bệnh nhân

——————————————————————————————————————————————

Quyền lơi được tôn trọng : Chúng tôi không phân biện được biệt danh bệnh nhân của mình là ai và là đối tượng nào trong xã hội. Khi đến với phòng khám người bệnh sẽ được sự quan tâm và tôn trọng đặc biệt những thông tinh của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý : Các bác sỹ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe và đưa ra các phác đồ để có thể điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí trả trong thời khám bệnh .

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe: Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sỹ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ vận động sau thời gian điều trị

Quyền được chăm sóc : Bệnh nhân sẽ được đáng giá và cập nhập tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, đội ngũ y bác sỹ luôn sẵn sàng hộ trợ và chăm sóc người bệnh tận tình và chu đáo.

5.Trách nhiệm của bệnh nhân

——————————————————————————————————————————————

Cung cấp đầy đủ thông tin : Bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như tiểu sử về bệnh lý từng mắc phải nhằm giúp bác sỹ đưa ra kết luận chính xác

Kết hợp chặt chẽ với bác sỹ : Trong suốt thời gian điều trị bệnh  thì bệnh nhân phải tuân thủ đúng các nguyên tắc khám chữa bệnh mà các bác sỹ đề ra và làm theo lời khuyên cùng với chỉ dẫn của bác sỹ để giúp cho quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng.

Thấu hiểu và tôn trọng : Người bệnh cũng như đội ngũ y bác sỹ phải tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin và thực hiện các nội quy mà phòng khám đưa ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể người đọc nắm rõ và hiểu rõ hơn về Phòng khám bệnh xã hội Giải Phóng Hà Nội

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám