O dau chua benh lau hiệu quả

Bệnh lậu là một trong những bệnh lí nguy hiểm hàng đầu trong nhóm các bệnh lí lây nhiễm qua đường tình dục với khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản cũng như tính mạng lâu dài cho người người bệnh. Vì thế, việc điều trị bệnh lậu lại càng quan trọng hơn. Vậy o dau chua benh lau ? Đây là câu hỏi khó mà nhiều người luôn mong muốn tìm hiểu để chữa bệnh, phòng bệnh cho bản thân.

Xem thêm : Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

1.Tác hại của bệnh lậu gây ra

-Gây vô sinh ở hai giới : môi trường ký sinh yêu thích của lậu cầu khuẩn là tạo nên niệu đạo và bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Chính vì thế hầu hết những tác hại bệnh lậu chủ yếu được gây ra tại bộ phận sinh dục. Đối với bất kỳ tổn thương nào tại bộ phận sinh dục của bệnh nhân đều có thể đe dọa tới khả năng sinh sản của bệnh nhân.

-Gây mù lòa: bệnh lậu tại mắt sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Nếu như không điều trị kịp thời sẽ dễ đối diện với nguy cơ vô sinh.

-Viêm nhiễm các cơ quan trong cơ thể : thông qua niệu đạo, bệnh có thể lây nhiễm sang các cơ quan khác trong hệ thống tiết niệu và gây bệnh viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận.

-Suy giảm sức đề kháng : căn bệnh này thường dễ bị suy giảm sức đề kháng từ đó dễ bị lây nhiễm các bệnh khác nhau trong đó có bệnh HIV/AIDS

o-dau-chua-benh-lau

2.Tại sao cần quan tâm đến vấn đề địa chỉ chữa bệnh lậu?

Rất nhiều người thường nghĩ rằng, mọi cơ sở y tế, chỉ cần có quy mô một chút thì có thể điều trị và chăm sóc bệnh nhân bị lậu. Tuy nhiên, điều này không hề đúng. Theo thống kê hiện nay, ở cấp cơ sở, tỉ lệ các bệnh viện, phòng khám có thể điều trị bệnh lậu còn chưa tới 20%.

Trước tiên, bệnh lậu là một trong những dạng hoa liễu nguy hiểm cho người bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Đây là dạng vi khuẩn có sức sinh trưởng nhanh, đồng thời cần kháng nguyên phù hợp để có thể tiêu diệt chúng. Bệnh lậu không hề dễ chữa, thường là sau khi điều trị, khả năng lậu khuẩn còn sót lại rất cao và sớm tái các triệu chứng lậu cho người bệnh cách nhanh chóng. Các chuyên gia cho biết, các cơ sở điều trị bệnh lậu cần có hệ thống kĩ thuật xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán đúng chủng vi khuẩn lậu và phòng nghiên cứu nuôi cấy kháng nguyên phù hợp.

Ngoài ra, vấn đề  về nguồn nhân lực y tế cũng là điều rất quan trọng. Các bác sĩ điều trị cần là những người có trình độ và am hiểu về bệnh lậu cũng như bệnh xã hội, có king nghiệm để dự đoán và phát hiện những biến chứng của bệnh, và từ đó có những phương pháp điều trị và phòng ngừa cho bệnh nhân cách phù hợp.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Như vậy, khi tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

– Chọn phòng khám có chuyên khoa bệnh xã hội: Điều đảm bảo cho sự chuyên nghiệp trong xử lí bệnh của các bác sĩ cũng như điều kiện cần thiết để chẩn đoán bệnh.

– Chú ý cơ sở vật chất: Như đã nói, điều trị bệnh lậu muốn phù hợp, cần quá trình phát hiện cấu trúc, chủng loại lậu khuẩn cũng như các xét nghiệm cần thiết. Do đó, cần chú ý đến cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật của  địa chỉ đó.

– Đội ngũ bác sĩ chất lượng: Các bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu về bệnh, nhìn nhận những vấn đề liên quan cũng như những biến chứng từ bệnh, từ đó có những cách phòng ngừa phù hợp cho người bệnh.

– Phương pháp điều trị: điều này liên quan trực tiếp đến các vấn đề về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y tế. Dù bệnh lậu có nhiều hình thức chữa từ trước đến nay, nhưng y học hiện đại hiện đang sử dụng Kĩ thuật phụ hồi gene DHA để tiêu diệt  khuẩn lậu nhanh chóng, hiệu quả mà ngăn ngừa tái phá, phù hợp với cơ thể người bệnh.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đang điều trị bệnh lậu với liệu trùng DHA ưu việt này. Kĩ thuật xâm lấn tổi thiểu không những phá hủy nguyên thể DNA của virus gây bệnh, mà còn ngăn chặn sự phục hồi của chúng, ức chế quá trình trao đổi chuỗi gene khiến vi khuẩn không thể phục hồi, ngăn ngừa bệnh tái phát. Trong khi đó, với sự tác động phù hợp của các bác sĩ, phương pháp diễn ra nhành chóng, hiệu quả nhìn thất rõ rệt, loại bỏ những vấn đề về tình trạng điều trị sai, điều trị sót của kĩ thuật cũ mà tác động đến cơ thể người bệnh cách hiệu quả nhất.

Để người bệnh an tâm về các vấn đề bên ngoài chữa bệnh như về thời gian thăm khám, chi phí điều trị, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội có đội ngũ tư vấn luôn giúp bạn giải quyết những khúc mắc miễn phí và nhanh nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về bệnh lậu. Và đặc biệt là khi tìm kiếm o dau chua benh lau thì luôn có cho mình những thông tin và hiểu biết cần thiết để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần giải đáp thêm về bệnh.

Bài viết liên quan