Những thông tin về phòng khám đa khoa Giải Phóng chưa được công bố

Tại địa bàn thủ đô Hà Nội thì phòng khám đa khoa Giải Phóng không còn xa lạ với nhiều người, nhất là người dân thủ đô. So với nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác, phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội luôn thu hút cực kỳ đông bệnh nhân đến khám chữa. Ngoài bề nổi thì phòng khám còn rất nhiều thông tin chưa được công bố. Vậy thì những thông tin đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm rõ hơn về điều này nhé!

1. Địa chỉ chính xác phòng khám đa khoa Giải Phóng ở đâu?

Đã có rất đông bệnh nhân hiện nay đang không nắm rõ được địa chỉ chính xác và cụ thể của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nên đã bị đến nhầm địa chỉ hoặc bị các cá nhân, tổ chức khác lợi dụng, lôi kéo. Hoặc có nhiều bệnh nhân do không nắm được địa chỉ mà không tìm được phòng khám, lòng vòng mất nhiều thời gian.

Những thông tin về phòng khám đa khoa Giải Phóng chưa được công bố

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chỉ có duy nhất một địa chỉ khám chữa bệnh, một chi nhánh duy nhất tại mặt đường số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Ngoài ra không còn bất cứ chi nhánh nào khác, vì thế bạn cần lưu tâm để tránh lừa đảo.

Phòng khám Giải Phóng nằm rất gần với bến xe Giáp Bát (chỉ cách khoảng 800 mét) và cũng cách bến xe nước Ngầm chỉ khoảng hơn 1km về phía Nam. Đồng thời nằm đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, rất dễ tìm kiếm.

2. Phòng khám đa khoa Giải Phóng do cơ quan chức năng cấp phép

Bạn nên nhớ Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội dù là phòng khám tư nhưng lại do đích thân Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Do đó có thể khẳng định rằng Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một cơ sở khám chữa bệnh có tính pháp lý cao, hoạt động hợp pháp và công khai, minh bạch, không phải là đơn vị hoạt động chui.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hơn nữa phòng khám đa khoa giải phóng còn trực tiếp chịu sự giám sát cũng như quản lý của cơ quan chức năng, đảm bảo thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất. Để có thể được đi vào hoạt động, phòng khám đã đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng, đảm bảo về chất lượng đội ngũ bác sỹ, được đông đảo người bệnh trong toàn thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng.

3. Phòng khám đa khoa Giải Phóng thu phí hợp lý, minh bạch

Người bệnh khi khám chữa bệnh tại đây có thể yên tâm rằng Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí rất hợp lý, công khai và rất minh bạch. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ chỉ định hướng điều trị, thông báo chi phí cụ thể để người bệnh tham khảo trước khi đi vào chữa trị, đảm bảo khám chữa bệnh dựa trên tinh thần từ nguyện từ người bệnh.

Tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, tất cả mọi khoản thu chi sẽ đều được công khai theo quy định, tất cả đều sẽ có hoá đơn và có đóng dấu rõ ràng. Phòng khám thu phí tuỳ vào từng trường hợp mức độ bệnh cụ thể, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tăng giá một cách đột ngột. Ngay cả khi người bệnh khám chữa bệnh ngoài giờ thì giá dịch vụ khám chữa bệnh vẫn sẽ giữ nguyên như cũ.

Phòng khám đa khoa giải phóng

4. Phòng khám đa khoa Giải Phóng có nhiều công nghệ chữa bệnh tiên tiến

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đó chính là máy móc, thiết bị và công nghệ điều trị tiên tiến. Hiện nay phòng khám đầu tư toàn bộ các thiết bị, máy móc và dụng cụ y tế hiện đại, tất cả đều được phòng khám nhập khẩu từ nước ngoài, có độ tinh vi, thông minh và chính xác cao.

Không những vậy, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn luôn cập nhật cũng như đổi mới trang bị kỹ thuật hiện đại và mới nhất, qua đó đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng cực kỳ chịu khó đầu tư hệ thống cơ sở vật chất lẫn hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các phòng như phòng khám, phòng điều trị, phòng thủ thuật, phòng chờ…tất cả đảm bảo được vô trùng sạch sẽ, không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm và nhiễm trùng chéo sau điều trị.

5. Phòng khám đa khoa Giải Phóng nhận khám chữa ngoài giờ

Ban lãnh đạo phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội thấu hiểu đa phần người bệnh thường khá bận rộn với công việc, gia đình và sinh hoạt. Vì thế đôi khi không có thời gian rảnh để khám chữa bệnh vào những giờ hành chính.

Cũng chính vì thế Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu cho những người bệnh bận rộn. Theo đó thời gian khám chữa bệnh sẽ linh hoạt từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày. Đồng thời còn nhận khám chữa cả các ngày lễ cũng như các ngày chủ nhật.

Điều đáng nói ở đây đó là dù có khám chữa bệnh ngoài giờ nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội vẫn giữ nguyên như trong giờ hành chính. Do đó mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, không sợ tăng phí, cực kỳ thích hợp đối với những người có tính chất công việc bận rộn.

Bài viết liên quan