Những điều nên biết về phòng khám 709 giải phóng hà nội

Phòng khám 709 giải phóng chính là tên gọi khác phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, có địa chỉ tại số 709 đường giải phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định tới đây khám cũng như điều trị bệnh thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phòng khám, qua đó nắm rõ về địa chỉ cũng như chất lượng phòng khám.

1.Những điều nên biết về phòng khám 709 giải phóng hà nội:

– Địa chỉ phòng khám: nằm ngay tại mặt đường chính số 709 giải phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, nằm đối diện với siêu thị Thành Đô, cách bến xe giáp Bát 800m và bến xe nước Ngầm gần 2km đi về hướng quốc lộ 1A, cách ga Hà Nội 3km đi về hướng Bắc nên cực kỹ thuận lợi cho việc đi lại.

– Các tuyến xe bus đi qua phòng khám: bao gồm xe bus 16, 03, 08, 25, 26, 28, 32, 21, 41.Với số lượng xe bus di chuyển qua rất đông như vậy thì người bệnh có thể dễ dàng đi lại, tiết kiệm chi phí trong việc di chuyển.

Phòng khám 709 giải phóng

– Các khoa của phòng khám đa khoa 709 giải phóng bao gồm 4 chuyên khoa chính đó là: khoa bệnh xã hội, khoa nam khoa, khoa bệnh trĩ và khoa tai mũi họng. Mỗi chuyên khoa đều có đội ngũ bác sỹ chuyên môn đảm nhiệm, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và các phương pháp tân tiến nhất.

– Thời gian làm việc của phòng khám: kéo dài từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật lẫn ngày lễ. Do đó đối với những người có tính chất công việc bận rộn, bệnh nhân ở địa phương có thể tranh thủ ngày nghỉ, lúc rảnh rỗi để đi khám và điều trị bệnh. Qúa trình thăm khám tại đây diễn ra rất nhanh gọn, người bệnh không phải chờ đợi lâu, đến sẽ được khám ngay, vì vậy mà không mất nhiều thời gian, bệnh nhân ở xa có thể ra về trong ngày.

Click tư vấn miễn phí 

– Xét về mặt tư cách pháp lý thì phòng khám là đơn vị đã được Sở y tế cấp phép hoạt động, chính vì thế đây là phòng khám hoạt động chính quy, công khai, chuyên nghiệp, bệnh nhân không lo bị lừa đảo, hoàn toàn có thể yên tâm về tính chuyên môn cũng như hiệu quả khi khám và điều trị bệnh tại đây.

2.Ưu điểm của phòng khám đa khoa Phòng khám 709 giải phóng

Làm mới quan niệm tiểu phẫu : Với dung hợp kỹ thuật hiển vi quang học và kỹ thuật xâm lấn tối thiếu, giải quyết được mọi bệnh tật trong tình trạng có thể quan sát được và phục vụ người bệnh một cách chuyên biệt có ưu thế : viết thương nhỏ và hồi phục nhanh, thích ứng với nhiều đối tượng

Xây dựng mội trường tiểu phẫu vô trùng :Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối các tác dụng lọc hay khử để có thể đảm bảo cho các ca phẫu thuật được vô trùng và đồng thời giữ cho áp lục trong phòng luôn cân bằng. Nắm chắc quy trình khử độc và bước tiến hành tiểu phẫu, phòng ngừa và khống chế nhiễm khuẩn sau khi phẫu thuật.

Đảm bảo tỷ lệ thành công của ca tiểu phẫu : Với sự kết hợp của các thiết bị chuẩn đoán chính xác các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đã đột phá tỷ lệ thành công của các phẫu thuật truyền thống giúp cho hàng nghìn người bệnh hồi phục sức khỏe.

Phòng khám 709 giải phóng

Hội tụ các chuyên gia giỏi : Hội tụ các chuyên gia giỏi được kết hợp thành đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với tích cực triển khai hợp tác và trao đổi học thuật cùng thúc đẩy các kỹ thuật mới ở phạm vị trong và ngoài nước. Dồn tinh thần và tâm sức vào việc nghiên cứu khoa học và chẩn đoán trị các bệnh.

Thiết lập điều trị chuyên biệt hóa : Căn cứ vào yêu cầu về chiều cao cũng như cân năng và các yêu cầu khác của từng người bệnh mà nên xây dựng phương pháp điều trị một bệnh nhân – một bác sỹ để có thể đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi làm tiểu phẫu.

Thể hiện quá trình điều trị manh tính nhân văn : Hầu hết tấc cả được xuất phát từ nhu cầu của từng người bệnh và chú trọng phụ vụ người bệnh một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp cùng với đó là tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh bắt dầu từ khi điều trị cho đến khi phục hồi sức khỏe,

Về các khoản chi phí khi khám chữa bệnh tại phòng khám 709 giải phóng, bệnh nhân có thể yên tâm rằng các hạng mục khám và chữa trị đều được niêm yết công khai, mỗi một hạng mục sẽ đều có hóa đơn đỏ đóng dấu của phòng khám. Đặc biệt người bệnh còn được thông báo trước về mức chi phí sẽ phải chi trả, đảm bảo thu phí và chữa bệnh dựa trên tinh thần từ phía bệnh nhân, tạo tâm lý thoải mái nhất để bệnh nhân có thể tập trung và yên tâm chữa bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được thêm thông tin về phòng khám 709 giải phóng hà nội. Nếu như bạn có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 2622 chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu trả lời mà bạn đưa ra hoặc chát trực tiếp với chúng tôi .

Bài viết liên quan