phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Nguy hiểm của biến chứng của bệnh lậu mà không thể lường trước được

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bệnh lậu mãn tính là một trong những bệnh lây truyền qua con đường tình dục và do vi khuẩn HPV gây ra. Đâu là những loại vi khuẩn có hình giống hạt cà phê được xếp thành từng đôi nên gọi là song cầu khuẩn.

Xem thêm : Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền

1. Triệu chứng được thể hiện như sau :

– Đi tiểu biits, tiểu rắt, tiểu ra mủ và đau rát phần đầu dương vật với hầu hết nữ giới không có triệu chứng rõ ràng mà chỉ thấy tiểu buốt và ra nhiều khí hư.

-Hệ thống tiết niệu của nam giới được chia thành 2 phần, đường tiết niệu trước tính từ gốc dương vật ra đến dương vật. Đường tiết niệu sau bao gồm từ gốc dương vật, tinh hoàn, thận, bàng quang.

biến chứng bệnh lậu

Bệnh lậu mãn tính lúc đi tiểu thấy nóng rát ở phần đầu dương vật trong đường tiết niệu đôi khi thấy ngứa thỉnh thoảng còn đau nhói ở phần tinh hoàn, hai bên tinh hoàn còn nặng trĩu, đau phần bụng dưới kéo ra ở phần sau hông.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

2. Biểu hiện của biến chứng bệnh lậu

Biến chứng bệnh lậu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thế nhưng có rất nhiều bệnh nhân lại không nắm được điều này :

-Viêm niệu đạo : nam giới mắc bệnh song cầu khuẩn lậu thường gây viêm niệu đạo trước. Nếu không điều trị được kịp thời và đúng cách thì lậu cầu khuẩn sẽ ăn vào niệu đạo sau và gây ciêm toàn bộ niệu đạo.

Viêm ống dẫn tinh, túi tinh và mào tinh hoàn đã gây nên tình trạng tiểu nhiều lần có khi có máu đau khi cương cứng và phóng tính. Nếu cả hai mào tinh hoàn đều bị viêm sẽ dẫn tới vô sinh.
Biến chứng của bệnh lậu rất khó có thể lường trước được. Chính vì thế khi có những biểu hiện của bệnh lậu nêu trên người bệnh nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt không nên vì tâm lý xấu hổ mà ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như hạnh phúc của gia đình. Ngoài ra để có thể tránh việc bệnh lậu có nguy cơ tái nhiễm nam giới cũng nên chú ý quan hệ lành mạnh và an toàn tránh quan hệ nhiều lần cùng một lúc.

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phòng khám cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám tư vấn và điều trị bệnh lậu nói riêng.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám