Máy điều trị bằng sóng ngắn VIBIA

Máy VIBA được biết đến có hệ số bức xạ tần số cao và chỉ cần dưới công suất nhỏ của mau có thể đạt được sự hiệu quả trong suốt quá trình điều trị trong một thời gian dài dự kiến.

Nó có thể sản sinh được nhiệt lượng chiếu sâu và các vùng cơ của bệnh và khả năng xuyên thấy lợp vải và thạch cao. Thúc đẩy tuần hoàn máu ở những vùng bệnh, giúp đánh tan phù nề và ngăn cho các mầm bệnh phát triển. Máy bức xạ phù hợp cho các cơ thể của tùy từng người mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

may-dieu-tri-song-ngan

 

Ưu điểm của máy VIBA

——————————————————————————————————————————————

Có thể tạo hiệu ứng nhiệt tần suất cao và khả năng thẩm thấu cao đồng thời tạo nên hiệu ứng với nhiệt đối cả bên trong và bên ngoài các tổ chức cơ thể.

Cách sử dụng

——————————————————————————————————————————————

Sử dụng máy VIBA  tương đối rộng và điều  trị được rất nhiều bệnh. Trong suốt quá trình điều trị không hề gây đau đớn hay tổn thương, không có tác dụng phụ nào.

Khi điều trị máy VIBIA thì bệnh nhân không phải cởi quần áo, cho nên bệnh nhân có thể thoải mái trong quá trình điều trị bệnh.

Phạm vi hỗ trợ điều trị

——————————————————————————————————————————————

Máy điều trị chuyên hỗ trợ điều : viêm niệu đạo, viêm niệu tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính, tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính, mụn có và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội.

Bài viết liên quan