Mắc bệnh sùi mào gà từ ông chủ

Bệnh sùi mào gà có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau, bệnh không chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục mà còn mọc ở miệng, lưỡi, hậu môn, mắt… Chính vì thế nếu không có kiến thức nhất định thì nhiều người đã vô tình bị nhiễm bệnh mà không hay biết. Trường hợp dưới đây là một minh chứng cụ thể cho điều này cho việc mắc bệnh sùi mào gà từ ông chủ

Mắc bệnh sùi mào gà từ ông chủ

Tìm đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, Thu Hương (Hải Dương) đang trong tâm trạng vô cùng lo lắng và hoảng loạn vì căn bệnh lạ của mình. Hương chia sẻ mình đã học xong chuyên ngành kế toán nhưng ra trường suốt 1 năm mà không tìm được việc.

mac-benh-sui-mao-ga-tu-ong-chu

Để lưu lại ở thủ đô nên Hương không ngần ngại việc gì, ngoài việc làm thêm ở nhà hàng thì cô tranh thủ mang hồ sơ đi nộp ở các công ty tuyển kế toán nhưng không có hồi âm. Ông chủ nhà hàng thấy Hương có thân hình cao ráo, da trắng, gương mặt đẹp và nhanh nhẹn nên hứa cân nhắc cô vào bộ phận kế toán làm việc.

Ông chủ thường xuyên gọi điện bảo Hương đi tiếp khách cùng, thậm chí có hôm đến khuya. Một lần, Hương bị ông chủ đòi phải chiều mình, cô sợ từ chối vì chưa quan hệ tình dục nhưng ông chủ đã bắt cô quan hệ tình dục bằng miệng. Hương nghĩ rằng quan hệ bằng miệng về đánh răng là xong còn hơn là bị mất đi đời con gái.

Tuy nhiên kể tử hôm đó thì Hương cũng không thấy ông chủ gọi đi làm nữa. Đồng thời vài tuần sau cô thấy xuất hiện triệu chứng đau họng, bị sưng hàm, lưỡi bị tê rát, ăn uống khó khăn, đồng thời còn có u nhú màu hồng tươi có cuống mọc lên. Hương nghĩ mình bị nhiệt miệng nên mua thuốc về uống nhưng không khỏi mà còn nặng hơn.

Tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, sau khi làm các xét nghiệm chuyên môn thì bác sỹ kết luận Hương bị bệnh sùi mào gà ở lưỡi. Nguyên nhân gây bệnh ở đây đó chính là do bị lây nhiễm virut từ ông chủ do quan hệ bằng đường miệng. Virut sẽ tấn công niêm mạc lưỡi và khoang miệng gây bệnh, nhất là nếu khoang miệng có vết xước thì càng dễ.

Sùi mào gà ở lưỡi nếu để lâu sẽ gây nhiễm trùng khoang miệng, thậm chí là ung thư vòm họng. Do đó bác sỹ đã tư vấn về liệu trình phù hợp để giúp H nhanh chóng khỏi bệnh.Với Liệu pháp kích hoạt PSO của Mỹ, chỉ trong thời gian ngắn là có thể tiêu diệt tận gốc virut gây bệnh từ sâu bên trong, ngăn không cho bệnh tái phát, sớm trở lại sinh hoạt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh biết thêm được nguyên nhân khác gây sùi mào gà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ theo những cách sau đây để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan