phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Lo lắng dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thường người bệnh có những dấu hiệu bệnh lậu phổ biến như: Tiểu khó, tiểu ra mủ vàng có mùi hôi, vùng kín bị sưng tấy, đỏ ửng. Cụ thể, dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở nam và nữ như sau:

Dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu ở nữ giới

Giai đoạn lậu cấp tính ở nữ giới khá kín đáo, Có đến 50-80% trường hợp bệnh lậu ở nữ không có triệu chứng gì hoặc triệu chứng không rõ ràng.Vì vậy phần lớn nữ giới không nhận biết được đến khi lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính thì biểu hiện viêm nhiễm mới rõ ràng.

dau-hieu-ban-dau-cua-benh-lau

Dấu hiệu bệnh lậu dễ nhận biết ở nữ giới là: Âm hộ, âm đạo viêm đỏ, sưng tấy; đi tiểu rắt, tiểu nóng rát, có khi nước tiểu kèm máu và mủ; khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi hôi; vùng bụng dưới đau âm ỉ; đau xương mu khi quan hệ tình dục…

Dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu ở nam giới

Không phức tạp như nữ giới, bệnh lậu ở nam giới thường được phát hiện và điều trị sớm hơn.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Dấu hiệu khi nam giới mắc bệnh lậu là: Tiểu rắt, tiểu ra mủ đặc, có giọt mủ bám ở miệng sáo sau khi đi tiểu; ngứa và nóng rát niệu đạo; dương vật bị sưng tấy; quan hệ tình dục bị đau rát và có thể kèm theo triệu chứng sốt, nổi hạch bẹn.

Qua những biểu hiện giai đoạn đầu của bệnh lậu, các bác sỹ Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng khuyến cáo, mọi người khi có những dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu  nên đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh những dấu hiệu bị lậu mãn tính và những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đã và đang áp dụng kỹ thuật chăn gene GSA, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu. kỹ thuật chăn gene GSA là kĩ thuật tiên tiến hiện đại trong việc điều trị dứt điểm không tái phát bệnh lậu hiện nay. Kĩ thuật này hiện nay mới được vận dụng tại Hà Nội, các nước Âu Mĩ, Singapore..và một số khu vực phát triển có khả năng sử dụng những phương pháp kĩ thuật trị liệu thuần thục. Kĩ thuật GSA mang lại hiệu quả điều trị rõ rệt, hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu, làm giảm khả năng tái phát cũng như biến chứng của bệnh lậu, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống khó khăn trong việc điều trị bệnh lậu như không quy phạm, không khoa học, điều trị lâu ngày không khỏi, tính kháng thuốc của vi khuẩn ngày càng mạnh hơn…

Nếu bạn còn thắc mắc gì về dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu thì có thể liên hệ với phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám