Khái quát về phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội  chuyên điều trị bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng. Đây là một trong những phòng khám có uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đang áp dụng những thành quả kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất hiện nay cũng như các thiết bị của trên thế giới. Nơi đây còn hội tụ nhiều các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực y học.

Thực hư về phòng khám 709 giải phóng hà nội có lừa đảo hay không?

 Khái quát tầm nhìn của phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội không chỉ góp phần làm giảm tải lượng các bệnh viện lớn mà chúng tôi còn hướng tới dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện để có thể đạt tiêu chuẩn quốc tế với các đội ngũ bác sỹ trong và ngoài nước.

Bác sỹ phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội

Mục tiêu của phòng khám đang trở thành một trong những phòng khám đang chữa bệnh hàng đầu tại Hà Nội và đó là địa chỉ đáng tin cậy để chữa bệnh cho người dân trong và ngoài khu vực Hà Nội.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng trang thiết y học tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với đội ngũ y bác sỹ , giàu kinh nghiệm nhằm đưa kết quả khám chữa bệnh chính xác hiệu quả nhất lên hàng đầu.

Mục tiêu cứu người do đó chúng tôi không ngững nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sỹ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phụ vụ tốt cho quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

 Tìm hiểu về các bệnh xã hội hiện nay

Bệnh lậu : Bệnh lậu do vi khuẩn gây tiết dịch hơi vàng hoặc xanh ở các cơ quan sinh dục, nó gây cảm giác đau rát khi đi tiểu và sốt xuất huyết âm đạo bất thường và đau ở vùng chậu ở phụ nữ. Căn bệnh này có thể lây lan khắp cơ thể, gây sốt và thương tổn ở da và viêm khớp.

Chlamydia: Căn bệnh này lây qua con đường tình dục chủ yếu do vi khuẩn gây ra ảnh hưởng đến khoảng 3 triệu người dân và thường gặp ở các thiếu nữ 15-19 tuổi. Bệnh thường gây tiết dịch bất thường ở cơ quan sinh dục và gây đau rát khi đi tiểu. Trong một số trường hợp bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào. Nếu ở phụ nữ bệnh không được điều trị sẽ phát triển thành chứng viêm vùng chậu dẫn tới vô sinh.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Giang mai : Do xoắn khuẩn gây nêm có thể lây lan từ cơ quan sinh dục đến khắp cơ thể. Một trong các dấu hiệu sớm nhất của bệnh này là đau ở cơ quan sinh dục hay miệng, các triệu chứng sau đó thường là sốt, đau họng, nhức đàu hoặc đau khớp. Bệnh tiến triển qua nhiều thời kỳ tồn tại trong nhiều năm để lại di chứng đặc biệt ảnh hưởng thế hệ sau.

Mụn giộp sinh dục: bệnh do virus gây đau đớn hoặc bỏng rộp ở các cơ quan sinh dục, mông, đùi hay miệng.

Sùi mào gà : là những mụn cóc nổi bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Có nhiều dạng HPV tấc cả đều gây sưng ngửa ở cơ quan sinh dục hay hậu môn.

 Quy trình đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội là một trong cơ sở y tế khám chữa bệnh đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu để có thể tiện lợi cho bệnh nhân phòng khám luôn có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ và đợi để có thể đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

Cách đăng ký khám bệnh :

Cách 1: Gọi đến số 1900.2622 – 036 352 8899  để có thể đặt lịch hẹn khám bệnh trực tiếp với bác sỹ chuyên khoa, thông qua bác sỹ tư vấn của chúng tôi. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại và có thời gian khám chữa bệnh cụ thể.

Cách 2: đến trực tiếp phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội địa chỉ 709 giải phóng – hoàng mai- hà nội để làm thủ tục đăng ký khám chưa bệnh.

Đến khám bệnh :

Khi có thời gian cụ thể cho việc điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sỹ chuyên khoa bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình

Tấc cả khâu khám và xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chuẩn đoán sau đó đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Khi tiến hàng khám chữa bệnh tại phong kham da khoa 709 giai phong ha noi người bệnh không phải chờ lâu tấc cả các thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân tại phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.

Đảm bảo đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp được huấn luyện chuyên sâu về mặt kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc chữa bệnh.

Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại đang được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa học tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả

phong -kham-o-duong-giai-phong-ha-noi
Bác sỹ phòng khám đa khoa 709 giải phóng tư vấn bệnh nhân

Quyền lợi của bệnh nhân

Quyền được tôn trọng: chúng tôi không phân biệt bệnh nhân của mình là ai đối tượng xã hội nào khi đến với phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm tôn trọng đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt vời

Quyền lợi cung cấp đầy đủ các thông về bệnh lý : Bác sỹ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí trả trong thời gian khám chữa bệnh.

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau thời gian điều trị.

Trách nhiệm của bệnh nhân :

Cung cấp đầy đủ thông tin : Bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như tiểu sử về bệnh lý từng mắc phải nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác.

Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ : Trong suốt thời gian điều trị bệnh, bệnh nhân phải tuân thủ đúng các nguyên tắc khám chữa bệnh mà bác sĩ đề ra, làm theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng.

Thấu hiểu và tôn trọng : Người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ phải tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin, thực hiện đúng các nội quy mà phòng khám đưa ra.

Quyền được chăm sóc : Bệnh nhân sẽ được đánh giá và cập nhật tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

Hy vọng với những thông tin có thể giúp bạn đọc nắm rõ phần nào về phòng khám đa khoa giải phóng hà Nội rõ ràng hơn. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ đến phòng khám theo số trên để được giải đáp

Bài viết liên quan