phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Điều trị bệnh lậu triệt để không tái phát

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điều trị bệnh lậu triệt để luôn là mong muốn lớn nhất của người bệnh. Hiện nay bệnh lậu có thể chữa khỏi bằng phương pháp điều trị DHA của Mỹ. Đây là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao, trị tận gốc bệnh.

dieu tri benh lau

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Kỹ thuật điều trị bệnh lậu sử dụng phương pháp DHA

Hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu.

Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.

Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Lựa chọn phương pháp DHA giúp bạn điều trị triệt để bệnh lậu:

Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.

Một số phương pháp phòng tránh bệnh lậu tái phát

Sau khi điều trị bệnh lậu, người bệnh cần phải thực hiện những phương pháp phòng tránh bệnh lậu hiệu quả mà các bác sĩ phòng khám Giải Phóng chia sẻ sau đây:

dieu tri benh lau 2

Tình dục an toàn tránh bệnh lậu tái phát

– Cần thăm khám để xác định bệnh lậu đã hoàn toàn khỏi chưa

– Trong quá trình điều trị cần tránh quan hệ tình dục. Sau khi xác định khỏi hẳn bệnh cần phải có biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục

– Giữ gìn vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục trước và sau quan hệ .

– Quan hệ tình dục lành mạnh, thuỷ chung một vợ một chồng là cách tốt nhất để vợ chồng bạn tránh được nguy cơ mắc lậu.

– Bệnh lậu tái phát rất khó điều trị vì bệnh sẽ dẫn đến mãn tính nên người bệnh cần phải thực hiện đúng những lời khuyên của bác sĩ

Trên đây là những thông tin về cách điều trị bệnh lậu, nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp về bệnh lậu hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám