phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Chồng vô sinh vì học hỏi kinh nghiệm trước khi cưới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đôi vợ chồng mới cưới bao giờ cũng được hạnh phúc thế mà vợ chồng chúng tôi lại sống trong những ngày tháng đau khổ và dằn vặt về bệnh tật. Chúng tôi yêu nhau mới được có hơn một năm thì đã làm đám cưới. Tuy chúng tôi mới yêu nhau nhưng chưa một lần đi quá giới hạn . Khi lấy được nhau tôi hạnh phúc biết nhường nào .

chong-vo-sinh-vi-hoc-hoi-kinh-nghiem-truoc-khi-cuoi

 

Càng ngày biểu hiện tôi càng thấy khí hư càng đặc và tôi cảm thấy lo lắng đên một phòng khám sản và kết quả cho biết tôi bị lậu mãn tính. Lúc này tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ và không hiểu nguyên nhân là vì sao?.

 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 

Tôi dường như phát điên lên và tôi đã tra khảo chồng tôi. Anh đã khai thật là anh có quan hệ với  một người nữ đồng nghiệp trước ngày cưới để có thêm phần kinh nghiệm.

Tôi đi tìm hiểu về bệnh. Ngày đi làm tối về khóc và chúng tôi cũng đến nhiều nơi để khám chữa bệnh, khi gia đình nhà chồng hỏi thì chúng tôi nói dối là đi chữa vô sinh. Mẹ chồng tôi con an ủi con cái là trời cho cái gì cũng phải từ từ.

Thời gian trôi qua và gia đình nhà chồng tôi cũng bắt đầu ca thán về chuyện con cái. Có lần tôi đi làm về nghe mẹ chồng tôi nói với chồng ly dị đi con, có chăm bón cau vẫn là cau điếc.

Nhiều lần tôi muốn trải lòng để mọi người biết nguyên nhân nhưng quay đi chỉ khóc một mình. Tôi đi khám bác sỹ bảo tôi khó có con vì tắc vòi trứng và viêm cổ tử cung cùng với nhiều nguyên nhân khác.

Tôi nghĩ đến phát chán  và để buông cho số phận. Đã gần 10 năm trôi qua tôi chỉ lao vào kiếm tiền và hưởng thụ cho mình nhiều khi nghe tiếng con hàng xóm mà tôi ước ao nhưng sự thật vẫn phũ phàng.

 

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám