Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện chữa trị kịp thời sẽ gây ra những tổn thương ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Nhiều người bệnh vì băn khoăn vấn đề chi phí khám chữa bệnh nên ngần ngại, chần chừ mà không đi khám chữa ngay để bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân, vì vậy chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà thường sẽ có các khoản rõ ràng cần làm như:

– Chi phí khám lâm sàng: Khám lâm sàng là việc làm đầu tiên và nhất thiết người bệnh phải làm, để các bác sĩ căn cứ dựa vào đó để chuẩn đoán sơ bộ tình trạng bệnh.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

– Chi phí làm xét nghiệm: Sau khi khám lâm sàng bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo với nữ, niệu đạo với nam…Các xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ tìm ra loại virut, vi khuẩn gây bệnh để từ đó đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

– Chi phí điều trị bằng kỹ thuật: Điều trị sùi mào gà nếu như áp dụng bằng thuốc hay phương pháp thông thường thì bệnh không khỏi hoàn toàn và khả năng tái phát cao. Do đó các bác sĩ phải tiến hành bằng các kỹ thuật tiên tiến nhằm loại bỏ virut tận gốc, tránh tái phát, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Tùy vào tình trạng bệnh, sức khỏe của mỗi người mà chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà là khác nhau.

– Tình trạng bệnh của bệnh nhân: Nếu bệnh ở tình trạng nhẹ thì việc điều trị bệnh đơn giản, thời gian điều trị ngắn do đó chi phí thấp. Ngược lại nếu bệnh ở tình trạng nặng, thời gian điều trị lâu đồng nghĩa với chi phí cao hơn.

– Phương pháp điều trị cho bệnh nhân: Mỗi cơ sở có một phương pháp cữa trị khác nhau, đồng nghĩa với việc chi phí khác nhau. Phương pháp khám chữa bệnh sùi mào gà truyền thống và đơn giản thì chi phí rẻ nhưng hiệu quả thấp và khả năng tái phát cao. Cơ sở áp dụng kỹ thuật mới hiện đại chi phí cao hơn một chút nhưng hiệu quả chữa bệnh cao, tránh tái phát.

– Thời gian điều trị bệnh: Tùy vào từng cơ địa, sức khỏe của mỗi người, người có sức đề kháng tốt thì việc điều trị nhanh chóng, đỡ tốn kém so với người sức khỏe yếu thời gian điều trị bệnh lâu hơn, chi phí cao hơn.

Lời khuyên: Thực tế cho thấy nhiều người vì quá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà mà lựa chọn các địa chỉ không uy tín để thăm khám. Điều này không chỉ khiến cho bệnh nặng hơn còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh. Vi vậy bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, để thăm khám chữa trị bệnh.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Hiện nay trên địa bà Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà với chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

– Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm, chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Phòng khám đang áp dụng “Liệu pháp kích hoạt PSO” công nghệ Mỹ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả cao, tiêu diệt tận gốc mầm mống gây bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, tránh tái phát bệnh.

– Phòng khám tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khám chữa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h sáng tới 20h tối. Bệnh nhân có thể chủ động đi thăm khám mà không phải nghỉ làm.

– Người bệnh ở nhà cũng có thể được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đặt lịch khám online, khi đến thăm khám không mất thời gian chờ đợi, xếp hàng lâu.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được giải đáp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Bài viết liên quan