Chi phí chữa sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở giai đoạn đầu nếu không điều trị thì các nốt u nhú sẽ phát triển mạnh mẽ, lớn dần, thành từng mảng giống hoa mào gà, có chứa dịch mủ có mùi hôi, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy thì chi phí chữa sùi mào gà ở giai đoạn đầu là bao nhiêu, có tốn kém lắm không? Để nắm được điều này, người bệnh cần tham khảo thông tin sau đây, qua đó chủ động đi chữa bệnh hiệu quả tốt nhất.

Cách điều trị sùi mào gà khi có thai hiệu quả

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm do virus Humanpapolima gây ra, gọi tắt là HPV. Bệnh có thể lây nhiễm ở nam và nữ trong độ tuổi sinh sản, chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn mà ra, thậm chí nếu bạn dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như khăn tắm, bàn chải, bồn tắm…cũng hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh mà không hay.

Sau khi bệnh sùi mào gà ủ xong thì biểu hiện xuất hiện đầu tiên của bệnh là các nốt sùi nhỏ, sờ vào thấy mềm, nhúng nhú cao dần và có gai nhỏ. Những nốt sùi có hình bẹt một thời gian sau nó sẽ sờ thấy hơi sần chứng tỏ nó mọc ngày càng cao lên. Cuối cùng các nốt sùi mào gà mọc tô lên, các nốt gai cao trông sẽ giống như cái mào gà hoặc hoa súp lơ.

Với bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu nốt sùi chỉ là mụn mọc, cục nhỏ nhìn hơi xù xì có màu hồng nhạt càng về sau nếu không điều trị các nốt sùi càng phát triển to sẽ có kèm theo cả mủ cùng với mùi hơi. Đối với nữ thì xuất hiện ở âm vật,âm đạo, âm hộ, vùng quanh hậu môn, khoang miệng, môi, lưỡi, đối với nam thường mọc nốt sùi tại các rãnh quy đầu, thân dương vật, bìu, quanh bìu, vùng hậu môn, xung quanh miệng.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Chi phí chữa sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Sùi mào gà thời gian đầu thường xuất hiện sau tầm 2-9 tháng tính từ thời điểm người bệnh bị nhiễm phải virut HPV, cũng có trường hợp tầm 3 tháng. Tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của mỗi người mà sùi mào gà giai đoạn đầu có thể bùng phát sớm hoặc muộn.

Ở giai đoạn đầu thì sùi mào gà sẽ không gây đau đớn cho người bệnh. Triệu chứng đặc trưng là các mụn nhỏ như nhú gai, không đau, bề mặt xù xì, hình thù nhìn như hoa lơ… mọc riêng lẻ hoặc tụ tập ở một chỗ và có nhiều màu khác nhau như đỏ, hồng, trắng hoặc hơi nâu. Ở giai đoạn này thì các nốt sùi chưa xuất hiện ở niệu đạo do đó bệnh nhân sẽ không gặp các vấn đề như chảy máu khi đi tiểu hay tắc niệu đạo.

Còn về chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu thì bao giờ cũng đỡ tốn kém hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng. Bởi ở giai đoạn đầu thì bệnh nhẹ, các tổn thương sùi có kích thước nhỏ, đồng thời chưa có biến chứng nên việc điều trị đơn giản và dễ dàng hơn, hiệu quả cao hơn và thời gian ngắn, đặc biệt là chi phí ít tốn kém, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với khi bệnh nặng.

Ngoài ra thì chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị truyền thống như đốt điện, dùng tia laze… thì chi phí rẻ hơn nhưng người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh lại không được điều trị dứt điểm được. Còn với phương pháp hiện đại như Liệu pháp kích hoạt PSO tuy có chi phí cao hơn nhưng người bệnh sẽ không bị đau đớn, ít chảy máu tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ tái phát, tiết kiệm được chi phí của người bệnh.

Lời khuyên: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín tại địa bàn Hà Nội được cơ quan chức năng cấp phép mà người bệnh nên lựa chọn. Tại đây người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí chữa sùi mào gà hợp lý, không có tình trạng đội giá hay vấn nạn phong bì bởi tại đây tất cả các loại dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được chi phí chữa sùi mào gà ở giai đoạn đầu là bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội theo những cách sau đây:

Bài viết liên quan