phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Nỗi lo về chi phía luôn là một trong những điều khiến người bệnh chậm trễ hoặc trì hoãn việc điều trị. Với cả những bệnh nguy hiểm như sùi mào gà cũng vậy, rất nhiều bệnh nhân thường băn khoăn và cần lời giải đáp chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

” Chào bác sĩ. Do lây nhiễm từ chồng mà tôi bị sùi mào gà. Hiện tại, vết mụn sùi mào gà của tôi hơi nhú lên được khoảng 2mm, vết mụn màu hồng, có gai phí trên. Những biểu hiện này mới tầm được 3 ngày thôi ạ. Vậy, nếu bây giờ tôi đi khám chữa bệnh thì chi phí hết bao nhiêu tiền ạ?

Bác sĩ ơi, tôi bị sùi mào gà tái phát và vừa điều trị rồi. Lần trước chữa bệnh và lần vừa mới đây, tôi đều điều trị ở cùng một nơi, nhưng chi phí hai lần điều trị lại khác nhau khiến tôi băn khoăn. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà như thế nào không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

Có thể nói, vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà có rất nhiều vấn đề khiến người bệnh băn khoăn và cần giải đáp. Những thông tin về chi phí chữa bệnh sùi mào gà trong bài viết sau đây hi vọng có thể giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

Chi -phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, Chi phí chữa sùi mào gà thường không có những mức giá xác định trước bởi vấn đề này được chi ra thành từng khoản riêng với những mức giá khác nhau cho từng đối tượng và thể bệnh khác nhau

1.Chi phí xét nghiệm : Các xét nghiệm khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Với những trường hợp chưa có biểu hiện bệnh sùi mào gà, cần xét nghiệm để xác định có bệnh hay không, thì bác sĩ cần tiến hành những xét nghiệm đặc thù  như : xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu dịch niệu đạo hoặc niệu âm đạo, …

Còn với trường hợp đã có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà, việc xét nghiệm vẫn là điều cực kì cần thiết để xác định đúng thể virus HPV của người bệnh để có cách điều trị tương ứng. Việc xét nghiệm lúc này có thể đơn giản và dễ lấy mẫu xét nghiệm hơn rất nhiều so với khi bệnh chưa biểu hiện. Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật ngay từ vết mụn sùi từ người bệnh.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Thông qua những xét nghiệm này, các bác sĩ sẽ xác định cấu trúc thành phần virus gây bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân, phân tích cơ chế gây bệnh, cách thức  hoạt động, từ đó xác định chủng loại virus HPV trong số hơn 30 loại HPV gây bệnh sùi mào gà. Từ đó, mới có phương pháp đối phó phù hợp.

2.Chi phí chữa bệnh

Việc chữa bệnh được tiến  hành trên kết quả xét nghiệm và biểu hiện bệnh tình của bệnh nhân.

Điều trị các vết mụn sùi mào gà bên ngoài có thể sử dụng thuốc bôi, đốt điện, dùng tia laser. Với hình thức thuốc bôi, thông thường chi phí sẽ rẻ hơn so với các hình thức sử dụng kĩ thuật hỗ trợ, tuy nhiên, thời gian bình phục lại lâu hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều phương pháp khác nhâu để điều trị mụn sùi với từng tình huống bệnh.

Còn với việc điều trị loại bỏ virus sùi mào gà, qua kết quả phân tích mẫu HPV,các bác sĩ sẽ nuôi cấy kháng nguyên virus tạo thành thuốc hoặc vắc xin tương ứng cho người bệnh. Với Liệu pháp kích hoạt PSO, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang thực hiện rất chuyên nghiệp và chính xác công tác chữa bệnh này.

3.Các khoản chi phí khác

Những khoản chi phí khác như chi phí tái khám, chi phí xét nghiệm thêm theo nhu cầu bệnh nhân, chi phí trước thăm khám, … tùy theo từng trường hợp và từng cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau cho người bệnh.

Như vậy, chi phí điều trị sùi mào gà không phải là một con số cố định như nhiều người vẫn nghĩ. Để biết chính xác Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, người bệnh có thể biết cụ thể hơn sau quá trình chẩn đoán bệnh. Vì thế không nên quá lo lắng về vấn đề này trong khi có bệnh.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm chị phí điều trị của mình hơn với việc sớm phát hiện và điều trị bệnh, để có thể giảm bớt chi phí khi điều trị bên ngoài với diện rộng hay các bệnh lí và lây nhiễm lan rộng từ bệnh sùi mào gà. Đồng thời, tại Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, mọi chi phí luôn công khai, minh bạch, hợp lí. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bệnh sùi mào gà cũng như các vấn đề về chi phí chữa bệnh.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám