phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Cách để có phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên và nếu như bệnh không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và dẫn đến các ung thư như : dương vật, ung thư cổ tử cung và vô sính. Chính vì thế nên cần những biện pháp phòng tránh để có thể bảo đảm an toàn sức khỏe bản thân cho gia đình.

1.Quan hệ tình dục

Có thể nói quan hệ tình dục là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến căn bệnh sùi mào gà, chính vì thế khi quan hệ thì bạn hãy dùng bao cao su để tránh có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội.

cachphongtranhlaybenhsuimaoga

2.Không dùng chung vật chung cá nhân với người khác

Có thể nói nhiều người chưa thể biết rõ về căn bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm qua việc tiếp xúc dịch mủ của người bệnh cũng như các vật dụng từ cá nhân hoặc trung gian. Bởi cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà không nên dùng chung đồ với người khác và chú ý khi đi nhà vệ sinh công cộng để có thể tránh lây nhiễm gián tiếp.

cachphongtranhlaybenhsuimaoga

3.Trang bị kiến thức cho mình về căn bệnh sùi mào gà

Hầu hết còn rất nhiều người chưa hề biết về căn bệnh

Đây là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ của nam và nữ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng vì họ chưa có thể nắm rõ được về lý chủ động để có thể phòng ngừa trong khi đó lại thoáng trong đời sống tình dục. Chính vì thế với mỗi người cần có thể tự trang bị những kiến thức cho mình những thiết bị cần thiết cho bản thân.

cachphongtranhlaybenhsuimaoga

4.Bộ phận sinh dục thật sạch sẽ

Trong cuộc sống hàng ngày việc vệ sinh bộ phận sinh dục mỗi ngày là điều cần thiết. Chính vì thế vùng kín vị viêm nhiễm virus HPV có thể dễ dàng tấn công và để có thể tránh để bệnh tiến triển nặng hơn đồng thời cũng tránh được những bệnh về viêm nhiễm phụ khoa thì bạn phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày và trước, sau khi quan hệ. Lưu ý không nên thụt rửa âm đạo và sử dụng những vệ sinh phụ nữ chất lượng an toàn ít thành phần chất tẩy rửa.

5.Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Với cả nam và nữ cần phải duy trì khám sức khỏe định kỳ đều đặn nhất 1 năm 2 lần. Việc được tình hình sức khỏe của bản thân ra sao rất quan trọng để tầm soát bệnh xã hội và một số bệnh lý khác. Bệnh nên phát hiện sớm có ý nghĩa rất quan trọng tích cực góp phần điều trị được thành công.

6.Tăng cường rèn luyện thể dục thể thao

Bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục có thể nâng cao sức đề kháng có thể ngăn chặn được sự xâm nhập virus. Chính vì thế phải có thói quen tập thể dục hàng ngày cho cơ thể có sức khỏe mạnh.

cachphongtranhlaybenhsuimaoga

7.Phụ nữ mang thai

Những người mang thai bị mắc sùi mào gà thì phải biết cách phòng tránh  bệnh sùi mào gà và tránh lây bệnh sang cho con thì cần phải điều trị dứt điểm để khi sinh con không bị lây nhiễm. Cách tốt nhất là nên sinh mổ để có thể tránh được bệnh lây truyền sang con.

Hy vọng với những chia sẻ trên về bệnh sùi mào gà có thể giúp bạn đọc nắm rõ được về bệnh sùi mào gà và cách phòng tránh bệnh sùi mào gà.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899 - 02432.969.666

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám