Cách chữa trị bệnh giang mai triệt để nhất hiện nay

Giang mai là bệnh không chỉ rất nguy hiểm mà còn rất khó chữa trị, nếu áp dụng không đúng cách thì không thể nào trị được bệnh tận gốc, thậm chí bệnh sẽ tái phát liên tục. Để nắm được cách chữa trị bệnh giang mai, người bệnh nên tham khảo bài viết dưới đây, qua đó chủ động đối phó với bệnh một cách hiệu quả nhất.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, chúng có thể xâm nhập và tấn công vào nhiều vị trí của cơ thể con người, gây nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng người bệnh. Bệnh thường rất khó phát hiện, chỉ đến khi chuyển nặng, sức khỏe suy yếu mới bắt đầu phát hiện ra.

Cách chữa trị bệnh giang mai:

Hiện nay có rất nhiều cách chữa giang mai khác nhau, tuy nhiên ‘Liệu pháp cân bằng miễn dịch của Mỹ’ mà phòng khám đa khoa Giải Phóng đang áp dụng vẫn được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả chữa bệnh lẫn độ an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Liệu pháp này tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai kết hợp cùng với gene sinh vật nhằm điều tiết chức năng miễn dịch của bệnh nhân, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, giúp điều trị giang mai dứt điểm, thời gian ngắn, tránh bệnh tái phát về sau.

Cách chữa trị bệnh giang mai

Tư vấn bệnh giang mai 

 

Liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị giang mai qua 4 bước cơ bản sau:

1, Tiến hành xét nghiệm. Các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị hiện đại để chẩn đoán chính xác tình hình bệnh lý của mỗi người, nắm rõ được các triệu chứng bệnh. Điển hình như áp dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến, máy sinh học thực hiện cân bằng miễn dịch.

2, Thực hiện tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Bác sỹ tiến hành tiêm thuốc chế gene sinh học nhập khẩu dưới da nhằm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời sản sinh kháng thể miễn dịch. Các ion thuốc sẽ tác động toàn diện lên ổ bệnh, tiêu diệt bệnh, xóa bỏ hoàn toàn chất độc do mầm bệnh sinh ra,  loại bỏ hết các triệu chứng do bệnh gây ra, hồi phục chức năng sinh lý của các cơ quan trong cơ thể.

3,  Phá hủy cấu trúc gene của vi khuẩn và khống chế sự phát triển của vi khuẩn. Phương pháp này có khả năng can thiệp vào gene mầm bệnh, thực hiện phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn giang mai không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa tái phát.

4, Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hồi phục sức sống của các tế bào, tiêu diệt bệnh toàn diện, dứt điểm. Thực hiện dùng thuốc tổng hợp để kích hoạt các nhân tử tế bào miễn dịch virus kháng thể của cơ thể, không lo bệnh tái phát về sau.

Lưu ý: khi điều trị bệnh giang mai cần chú ý điều trị bệnh ngay ở giai đoạn sớm, chữa trị đúng nguyên tắc và quy phạm, tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, không bỏ dở giữa chừng. Đồng thời cần tiến hành kiểm tra người bạn tình, bởi rất có thể họ đã bị nhiễm bệnh từ bạn hoặc bạn bị nhiễm từ họ, nếu cần thiết thì phải được điều trị. Sau khi điều trị khỏi bệnh cũng cần phải chú ý kiểm tra lại đình kì.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được cách chữa trị bệnh giang mai? . Nếu như bạn có thắc mắc gì về bệnh giang mai  có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 2622 chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu trả lời mà bạn đưa ra hoặc chát trực tiếp với chúng tôi qua : Tư vấn bệnh giang mai 

 

Bài viết liên quan