Cách chữa bệnh lậu cầu khuẩn dứt điểm và an toàn

Bệnh lậu cầu khuẩn cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt, nếu kéo dài bệnh sẽ gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm. Thậm chí có thể gây ra vô sinh hiếm muộn, đe dọa đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy thì chữa bệnh lậu cầu khuẩn như thế nào cho hiệu quả và dứt điểm? Để nắm được điều này, người bệnh cần tham khảo thông tin ngay sau đây, qua đó chủ động đối phó với bệnh hiệu quả.

Xem thêm: Bệnh lậu tái phát như thế nào?

Chữa bệnh lậu cầu khuẩn

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh lậu cầu khuẩn là bệnh lậu, bệnh do vi khuẩn gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây được xem là một trong những bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vi khuẩn lậu thường có mặt ở tất cả những nơi chứa nhiều dịch tiết như dịch tiết âm đạo, tinh dịch hoặc là dịch tiết hầu họng. Bệnh có thể lây trực tiếp từ người này sang người khác qua tiếp xúc trực tiếp qua đường miệng, hậu môn và bộ phận sinh dục…

Cách chữa bệnh lậu cầu khuẩn dứt điểm và an toàn

Điều trị bệnh lậu không khó, quan trọng là phải chữa đúng cách và đúng thời điểm. Bệnh phải chữa càng sớm càng tốt, như vậy tỷ lệ khỏi bệnh mới cao và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuyệt đối không nên kéo dài thời gian bởi như thế vi khuẩn lậu cầu sẽ xâm nhập sâu vào bên trong cơ thể, gây nhiễm trùng máu và càng khó chữa dứt điểm hơn.

Để chua benh lau cau khuan hiệu quả nhất, người bệnh cần chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám sớm nhất có thể. Tại đây bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm chuyên môn để xác định tình trạng mức độ bệnh. Thông qua đó sẽ đưa ra được phác đồ chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Người bệnh lưu ý tuyệt đối không chữa bệnh lậu cầu khuẩn tại nhà dưới bất cứ hình thức nào. Việc tự mua thuốc về chữa chỉ có thể làm giảm triệu chứng bệnh chứ không thể tiêu diệt được vi khuẩn gây bệnh. Do đó chỉ sau 1 thời gian ngắn là bệnh sẽ tái phát.

Chữa bệnh lậu cầu khuẩn dứt điểm với kỹ thuật DHA

Phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội hiện đang chữa trị bệnh lậu cầu khuẩn rất hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA. Đây là công nghệ chữa bệnh tiên tiến của Mỹ được các chuyên gia y tế đánh giá cao trong việc điều trị bệnh lậu tránh tái phát.

Ưu điểm của phương pháp này đó là sử dụng kỹ thuật kiểm tra gene hiện đại giúp phát hiện nhanh và chính xác vị trí của các vi khuẩn lậu cầu. Thông qua đó phá vợ sự trao đổi chuỗi gene khiến cho chúng không thể nhân đôi được, phá hoại cấu trúc nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu, tiêu diệt sạch mầm mống bệnh.

Chữa bệnh lậu cầu khuẩn

Kỹ thuật phục hồi gen DHA giúp điều trị bệnh lậu dứt điểm và rất an toàn, hoàn toàn không gây đau đớn, không gây chảy máu, tránh tổn thương đến cơ thể, tránh để lại sẹo, phục hồi sớm, không cần phải nằm viện và chi phí thấp.

Kỹ thuật phục hồi gen DHA có những đột phá mới như:

Có khả năng hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng. Kỹ thuật phục hồi gene DHA trực tiếp phá hoại cấu trúc nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời ức chế quá trình trao đổi chuỗi gene khiến chúng không còn khả năng phục hồi từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, giúp định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó còn nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Cách chữa bệnh lậu cầu khuẩn theo phương pháp DHA giúp bạn điều trị hiệu quả trong một liệu trình, ngăn ngừa được nguy cơ tái phát về sau – điều mà các phương pháp truyền thống khó có thể làm được, là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được cách chữa bệnh lậu cầu khuẩn dứt điểm và an toàn là gì?Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa giải phóng qua những cách sau đây:

Bài viết liên quan