phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bệnh giang mai là một tring những bệnh xã hội nguy hiểm mà khó chữa, đồng thời, việc điều trị lâu dài cũng có những nguy cơ tác động nhất định vời người bệnh. Với những lo lắng về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như những vấn đề điều trị trong tương lai như thế,  rất nhiều người bệnh thường cố tìm kiếm cho mình cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam , đặc biệt là với những bệnh nhân thường hay mẫn cảm về các thành phần thuốc tây hay cơ thể khó thu nhận các kháng thể.

Vậy, việc điều trị giang mai bằng thuốc nam như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để trang bị cho mình cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam phù hợp, tiện ích nhất.

cach-chua-benh-giang-mai-bang-thuoc-nam

Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam với thổ phục linh

Điều trị giang mai với đông y cũng dựa trên hình thức và nguyên tắc chưa bệnh của hình thức này, sử dụng các loại thảo mộc, cây lá,.. của  người Việt để bào chế, phơi khô và sắc uống. Lương y cho rằng, bệnh giang mai phát bệnh từ Dương minh, chính vì thế, Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam nên dùng Thổ phục linh hoặc thêm Khiên ngưu sắc  để đều trị hiệu quả nhất. Thổ phục linh lợi thấp, khử nhiệt, giải độc, là vị thuốc sở trường trị giang mai cũng như những bệnh lí giang mai xâm nhập sâu kinh lạc, xương khớp, đau nhức, sang lở, họng, thần kinh,…  Các bài thuốc với loại thảo mộc này để chưa giang mai bao gồm bai bài thuốc sau đây;

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: 30g thổ phục linh, 30g nhẫn đông đằng, 9g khương hoạt, 9g đại hoàng, 6g tiền hồ, 4.5 g bạc hà, 3g cam thảo,

Cách sắc thuốc: Cho thổ phục linh và nhẫn đồng đằng với khoảng 600ml nước vào nồi rồi sắc trước. Đun cho đến khi nào lượng nước trong nồi rút đi 1/3 số nước ban đầu thì cho thêm cam thảo, bạc hà, tiền hồ và khương hoạt vào sắc cùng. Tiếp tục đun cho tới khi còn khoảng một nửa lượng nươc trên ( khoảng 200 ml) thì thêm đại hoàng. Đun sôi trong 3 phút thì ngưng, chắt ra bát và chia làm 2 phần uống trong ngày. Nên sử dụng thuốc khi còn ấm. Dùng kiên trì khoảng 10 – 20 thang để bệnh hoàn toàn khỏi.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: 11g thổ phục linh, kim ngân hoa, mộc thông,  phong phong, xuyên khung ,đại hoàng (mỗi vị 4g).

Cách sắc thuốc: Cho tất cả các vị thuốc trên vào một chiếc nồi nhỏ sắc với 800ml, đun sôi cho tới khi còn khoảng 500ml thì dùng. Nên chia nhỏ lượng thuốc trên  thành khoảng 3-4 lần uống trong , uống khi thuốc ấm.

Bài thuốc 3:

Nguyên liệu: Thổ phục linh 40g, Hà thủ ô 20g, Ké đầu ngựa 10g, vỏ Núc nác 10g, gai Bồ kết 8g (sao khô).

Cách sắc thuốc : Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi cùng 800ml nước, đun tới khi còn khoảng 400ml thì dừng. Lượng thuốc này cũng chia thành 3-4 lần  uống ấm trong ngày.

Ngoài ra, với sự phát triển của các công ty nam dược hiện nay, các loại thuốc nam cùng được  sản xuất dưới dạng viên nén, tiện lợi cho người sử dụng, là Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam  khá nhanh chóng, tiện lợi cho người bệnh.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, các Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam  trên đây phần lớn dựa vào kinh nghiệm  gia truyền và kinh nghiệm cá nhân, thường được sử dụng theo thói quen và theo tác dụng của thuốc với các biểu hiện bên ngoài, vì thế tính hiệu quả không chắn chắn., Chính vì thế mà những phương pháp chữa bệnh này hiện nay không được sủ dụng phổ biến.

Sử dụng Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật PD-TP  để chữa giang mai hiệu quả

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật PD-TP là công nghệ tiên tiến và hoàn toàn mới trong lĩnh vực chữa giang mai hiện nay. Phương pháp tiến hành điều trị thông qua thao tác kiểm tra xoắn khuẩn giang mai và xét nghiệm huyết thanh miễn dịch giang mai, xác định đúng cơ chế và biểu hiện của bệnh. Dựa vào đó tiến hành lựa chọn thuốc tương ứng hiệu quả cao, đồng thời áp dụng phương pháp phân tử thuốc để đưa thuốc vào trong cơ thể với cơ chế thâm nhập phù hợp, tác dụng lạo bỏ khuẩn bệnh toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài, tiêu diệt nguồn gốc gây viêm nhiễm từ sâu bên trong, có thể điều trị dứt điểm bệnh giang mai giai đoạn đầu, đồng thời kìm hãm sự phát triển giang mai ở giai đoạn muộn.

Phương pháp kết hợp kĩ thuật vi sóng công nghệ cao đảm bảo an toàn trong điều trị hơn cả những cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam , không cần tiếp xúc trực tiếp lên các tổ chức bệnh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, điều tiết cơ chế miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn sự hình thành lại và tấn công của khuẩn xoắn giang mai cách hiệu quả, là phương pháp tối ưu trong điều trị giang mai hiện nay.

Hiện tại, phương pháp đang được thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội , mang đến những cơ hội mới cho bệnh nhân giang mai cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhiều thế hệ. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, dù là Cách chữa bệnh bệnh giang mai bằng thuốc nam  hay những hình thức chữa bệnh hiện đại, bất cứ khi nào bạn cần, tổng đài tư vấn sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trong công tác chữa bệnh. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám