• Các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện trong vòng từ 5 đến 21 ngày, ở nam giới sớm hơn nữ gới.
  • Ở nam giới xuất hiện các triệu chứng bao gồm: viêm đường tiết niệu, nước tiểu màu vàng hoặc xanh lá cây có mủ, tiểu đau và ngứa. Xuất hiện các mụn nhỏ ở cuối dương vật và trở nên đỏ, sưng. Do nhiễm trùng niệu đạo, số lần đi tiểu tăng lên
  • Ở phụ nữ, triệu chứng ban đầu nhẹ và thường bị bỏ qua cho tới khi khởi phát đột ngột và nghiêm trọng. Triệu chứng viêm và đỏ cổ tử cung và chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt. Viêm niệu đạo gây đau, đi tiểu thường xuyên và nước tiểu màu vàng.

Bệnh lậu nếu không được điều trị có thể gây đau bụng, nôn mửa, sốt, đau họng, viêm khớp, tổn thương da và chảy máu mắt. Hậu môn và trực trạng ngứa, chảy máu hậu môn, tiểu đau, đau khi quan hệ tình dục. Bệnh lậu có thể ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến, tinh hoàn ở nam giới. Ở phụ nữ, bệnh lâu gây viêm vùng chậu, có thể dẫn tới vô sinh, mang thai ở ống dẫn trứng. Nhiễm trùng nếu không được điều trị, theo thời gian có thể lan vào máu, ảnh hưởng tới khớp, tim và não.

Lựa chọn điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA giúp bạn điều trị triệt để bệnh lậu:

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị triệt để nhất bệnh lậu, vốn được coi là loại bệnh có tính tái phát rất ngoan cố.

Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.