phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Bệnh sùi mào gà là bệnh như thế nào?-Đặc trị sùi mào gà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn ngày càng tăng. Một trong số bệnh đó không thể không nhắc tới bệnh sùi mào gà. Bệnh nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy cách đặc trị sùi mào gà hiệu qu như thế nào? Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng để biết thêm thông tin.

1/ Bệnh sùi mào gà là bệnh như thế nào

Trước khi tìm hiểu về vấn đề đặc trị sùi mào gà, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bệnh sùi mào gà là bệnh như thế nào.
Sùi mào gà là một trong năm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, nó có tốc độ lây lan rất nhanh và chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do virus HPV gây ra, thông thường trong thời gian ủ bệnh sẽ không có triệu chứng rõ ràng. Sau một thời gian xuất hiện các nốt sùi ở cơ quan sinh dục là chủ yếu, có thể xuất hiện ở hậu môn hoặc miệng nếu người bệnh có quan hệ bằng 2 con đường đó. Các nốt sùi, u nhú có màu hồng nhạt nhỏ li ti, mọc riêng rẽ, không liên kết với nhau. Sau chúng phát triển, lây lan nhanh tạo thành từng mảng có hình dạng giống như hoa súp lơ hay mào gà.

benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà như thế nào ?

2/ Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì khác với các bệnh lậu hay mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2-9 tháng. Trong thời gian ủ bệnh sẽ không có triệu chứng gì, người bệnh chỉ có thể xét nghiệm máu thì mới phát hiện được bệnh. Sau thời gian ủ bệnh thì các triệu chứng biểu hiện của bệnh sùi mào gà mới xuất hiện.

Nếu người bệnh muốn chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì ngay sau khi xuất hiện những dấu hiệu sùi mào gà, hay nghi ngờ bản thân mắc bệnh khi có quan hệ tình dục không an toàn. Người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám càng sớm càng tốt. Khi đó bệnh đang ở giai đoạn đầu, việc điều trị sẽ dễ dàng, thời gian điều trị nhanh tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao.

Người bệnh tuyệt đối không xem nhẹ bệnh, tự ý mua thuốc uống tại nhà khi chưa đi thăm khám và có sự hướng dẫn của các bác sĩ. Tránh trường hợp bệnh để lâu gây ra những biến chứng nguy hiểm, khó chữa trị. Ngoài ra, người bệnh nên chọn lựa phương pháp chữa bệnh phù hợp tránh bệnh hay tái phát và phải sống cả đời với bệnh.

3/ Đặc trị sùi mào gà hiệu quả

Để đặc trị sùi mào gà hiệu quả, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng liệu pháp kích hoạt PSO trong điều trị bệnh sùi mào gà. Đây là liệu pháp mới được nhập khẩu từ Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao, cũng như được nhiều người bệnh tin chọn.

benh-sui-mao-ga

Phương pháp đặc trị sùi mào gà hiệu quả

Liệu pháp kích hoạt PSO vận dụng nguyên lý sinh vật học phân tử để điều chế ra một loại vacxin cơ thể, dựa trên loại virus HPV mà người bệnh đang mắc phải. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hàng tiêm vacxin này vào cơ thể người bệnh nhằm ngăn ngừa sự phát triển, ức chế của virus HPV. Tiêu diệt các triệu chứng bên ngoài và mầm mống bệnh sâu bên trong.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng về vấn đề đặc trị sùi mào gà, sẽ là những thông tin bổ ích cho nhiều người bệnh trong việc lựa chọn phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đọc còn bất cứ băn khoăn thắc mắc gì liên quan tới bệnh sùi mào gà cần được giải đáp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến chi tiết.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036 352 8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám