phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Bệnh lậu ngứa hậu môn thường có triệu chứng gì 

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hết sức phổ biến hiện nay. Vì vậy mà nhiều người cho rằng lậu chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà không biết rằng nó còn xảy ra ở tại những vị trí khác, điển hình là hậu môn. Bệnh lậu ngứa hậu môn xảy ra chủ yếu khi quan hệ bằng đường hậu môn, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Chúng có hình dạng như những hạt cà phê xếp thành từng đôi một nên được gọi là song cầu khuẩn. Chúng phát triển rất nhanh, cứ 15 phút phân chia tế bào 1 lần, vì thế chỉ sau vài ngày nhiễm bệnh là người bệnh đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh.

benh-lau-ngua-hau-mon

Bệnh lậu ngứa hậu môn như nào 

Bệnh lậu hậu môn có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, do quan hệ tình dục không an toàn ở hậu môn, ở nữ có thể do lậu ở âm đạo chảy dịch chứa vi khuẩn lậu cầu xuống hậu môn và gây bệnh. Vi khuẩn lậu rất ưa thích sống trong môi trường ở hậu môn và trong lòng trực tràng, thậm chí là ở sâu phía trong lòng trực tràng, gây ra đại tiện khó khăn, nội soi trực tràng thấy nhiều mủ và giả mạc.

Tư vấn miễn phí 

Thông thường sau khoảng từ 2-5 ngày bị nhiễm phải lậu cầu khuẩn thì người bệnh sẽ thấy những triệu chứng điển hình đầu tiên như bị đi đái buốt, đái dắt, xuất hiện dịch mủ lẫn trong nước tiểu. Ở nam giới thì dịch mủ xuất hiện ở đầu miệng sáo vào buổi sáng sớm. Còn đối với nữ giới sẽ thấy xuất hiện khí hư có màu trắng đục ở âm đạo kèm theo ngứa ngáy vùng kín, ẩm ướt, khí khư ra nhiều.

So với nữ thì bệnh lậu ở nam thường dễ phát hiện hơn bởi những triệu chứng diễn ra khá rầm rộ, khi đi tiểu thì thường có mủ hoặc lẫn máu kèm theo. Bệnh lậu ở hậu môn còn kích thích đám rối thần kinh hậu môn khiến cho người bệnh luôn có cảm giác mót đi đại tiện nhưng lại không có phân, vô cùng sốt ruột và thấy khó chịu.

benh-lau-ngua-hau-mon

Điều trị bệnh lậu ngứa hậu môn như thế nào?

Hiện nay để đối phó với bệnh lậu thì bv benh xa hoi ha noi đã và đang áp dụng rất thành công ‘Kỹ thuật phục hồi gene DHA’ công nghệ của Mỹ. Đây là kỹ thuật tiên tiến trên thế giới có hiệu quả cao trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh lậu tái phát.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật kiểm tra gene hiện đại, chẩn đoán đa phương diện đối với bệnh lậu, giúp phát hiện nhanh lậu cầu khuẩn, qua đó tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, ức chế trao đổi chuỗi gene, phá vỡ sinh trưởng của biến thể của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt triệt để lậu cầu khuẩn và tránh tái phát, là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết thông tin về bệnh lậu ngứa hậu môn. Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0243.581.5888  sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899 - 02432.969.666

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám