Bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh lậu thì bạn dễ dàng bị nhiễm khuẩn lậu. Sau 3-5 ngày sẽ có triệu chứng lâm sàng đầu tiên, khiến người bệnh thấy khó chịu và thậm chí đe doạ tới khả năng sinh sản. Vậy thì bệnh lậu có thể tự khỏi được không? Để có câu trả lời chính xác, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì người bị bệnh lậu thường có triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm niệu đạo như: tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều lần, nước tiểu có lẫn mủ hoặc máu ở trong. Nếu quan sát kỹ trong nước tiểu còn có dây lậu cầu khuẩn. Bên cạnh đó còn bị sưng vùng kín, ngứa ngáy và đau khi quan hệ.

benh-lau-co-the-tu-khoi-khong

Bệnh lậu không thể tự khỏi nếu không có biện pháp can thiệp và điều trị. Thậm chí càng để lâu thì bệnh còn gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm hơn. Điển hình như vùng kín luôn tiết dịch và đau buốt, bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, làm giảm khả năng sinh sản. Nguy hiểm hơn còn làm lây lan bệnh cho người xung quanh mà không hay biết.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Chính vì thế các chuyên gia khuyên người bệnh khi nhận thấy biểu hiện của bệnh lậu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, chẩn đoán bệnh và có phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất, ngăn chặn các biến chứng do bệnh gây ra.

Kỹ thuật phục hồi gene DHA của Mỹ mà phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay trong điều trị bệnh lậu. Kỹ thuật căn cứ vào vào đặc trưng của biến thể của lậu cầu khuẩn và lậu cầu khuẩn, Phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, phá vỡ sinh trưởng của biến thể của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt lậu cầu khuẩn và phòng tránh tái phát về sau.

Đặc biệt phòng khám hội tụ các bác sỹ giỏi, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, chú trọng điều trị cho cả vợ và chồng, điều trị một cách chi tiết, mang tính chuyên nghiệp, từ đó hiệu quả điều trị cao trong điều trị bệnh lậu.

Đồng thời phòng khám còn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cho người bệnh, không để lộ ra ngoài, chi phí hợp lý, là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm bệnh lậu có thể tự khỏi không? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp miễn phí, xin vui lòng liên hệ phòng khám theo các cách sau đây.

Bài viết liên quan