Chữa bệnh lậu như thế nào hả bác sỹ ơi

Bệnh lậu không hề đơn giản, việc chữa bệnh lậu như thế nào lại càng khó khăn hơn. Để đề phòng tình trạng bệnh lí này cách hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo bài viết ngay đây và có cho mình những thông tin khi cần thiết.

Bệnh lậu là một trong 3 bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrheae gây ra, đồng thời có tỷ lệ cao trong số các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bệnh lây nhiễm lậu chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, đồng thời cũng có thể lây nhiễm trong một số trường hợp như dùng chung đồ vệ sinh cá nhân nhiễm vi khuẩn lậu, lây qua đường máu hoặc lây nhiễm từ mẹ sang con khi mang thai và sinh nở.

1.Chữa bệnh lậu như thế nào

Việc chữa bệnh lậu cần tiến hành đúng thời gian phù hợp. Các bác sĩ cho biết, bệnh lậu là bệnh phúc tạp, đồng thời rất khó chữa khi bệnh để quá lâu. Việc không khám chữa bệnh kịp thời sẽ khiến người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như tình trạng hẹp niệu đạo, bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh (ở nam giới), và viêm tắc vòi trứng, bệnh tử cung, (ở nữ giới), đặc biệt là nguy cơ vô sinh –hiếm muộn … Bệnh cũng có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh do những biến chứng viêm nhiễm xa mà bệnh gây nên.

chua-benh-lau-nhu-the-nao

Để điều trị bệnh lậu cách triệt để, người bệnh cần chú ý

– Phát hiện bệnh sớm để hỗ trợ điều trị kịp thời: Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh ngắn, thậm chí thì sau vài ngày đã có biểu hiện bệnh, nhưng với một số cá nhân thì thời gian này có thể kéo dài hơn. Ngay khi phát hiện ra vi khuẩn lậu hoặc khi thấy xuất hiện những biểu hiện bệnh lậu ban đầu như: tiểu buốt, tiểu rắt, tình trạng mủ, mùi hôi vùng kín … thì người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị phù hợp

– Phát hiện đúng nguyên nhân gây bệnh: Cách thức gây lây nhiễm bệnh lậu sẽ cho bạn những lời khuyên để tránh tái nhiễm bệnh cũng như loại bỏ vi khuẩn lậu đồng thời ở đối tượng gây lây nhiễm.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

– Điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ: vi khuẩn lậu không dễ tiêu diệt hoạt toàn, đồng thời rất dễ xảy ra tình trạng kháng thuốc, thuốc không phù hợp. Do đó, trong quá trình điều trị người bệnh cần tuân thủ theo phác đồ hỗ trợ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra sau khi thăm khám. Chú ý rằng, trong khi đang điều trị bệnh, cần tránh quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm lại.

– Tái khám sau điều trị: Người bệnh cần tái khám để được theo dõi sức khỏe phù hợp, phòng tránh sự tái phát của bệnh.

2.Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Các bác sĩ chyên khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng khám đa khoa 709 giải phóng cho biết, tùy vào tình trạng của mỗi người bệnh mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Hiện nay, có thể điều trị bệnh lậu theo những cách sau:

– Sử dụng thuốc kháng sinh:

Đây là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Điều trị lậu bằng kháng sinh cần chọn lựa thuốc có độ nhạy cảm cao, phù hợp với cơ thể người bệnh, không dễ bị đề kháng bởi lậu khuẩn, và mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, cần chú ý về sự phù hợp của cơ thể, tránh để xảy ra tình trạng tác dụng phụ cũng như sự tái phát bệnh.

chua-benh-lau-nhu-the-nao

– Điều trị bằng Kĩ thuật phục hồi gene DHA:

Kỹ thuật phục hồi gene DHA hiện nay là một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu ưu việt, nổi bật được nhiều nước trên thế giới tin tưởng với đặc tính:

– Kiểm tra đặc tính của của lậu cầu khuẩn cách chính xác, phân loại chủng bệnh và mức độ bệnh .

– Phá vỡ cấu trúc vi khuẩn.

– Ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của biến thể lậu khuẩn

– Điều trị tác động sâu.

– Ngăn chặn biến chứng hiệu quả

– Điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp người bệnh hồi phục chức năng sinh lý cũng như sức khỏe bản thân.

Đây cũng chính là phương pháp điều trị bệnh lậu đang được các bác sĩ Phòng khám đa khoa 709 giải phóng áp dụng hiệu quả, chữa khỏi bệnh lậu cho rất nhiều bệnh nhân thăm khám điều tri nơi đây.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chữa bệnh lậu như thế nào ? Và trang bị cho mình những điều bổ ích để chữa bệnh cách phù hợp. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp.

Bài viết liên quan