phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Bệnh giang mai tái phát không- chữa ở đâu là tốt  ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giang mai dễ lây nhiễm nhưng khó điều trị và để điều trị hiệu quả cần có sự kiên trì của bệnh nhân, sự tận tụy của bác sỹ và bạn cần được áp dụng đúng phương pháp điều trị thì kết quả mang lại sẽ cao. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân lại tỏ ra lo lắng, băn khoăn không biết bệnh giang mai tái phát không?

Các bác sĩ của phòng khám 709 Giải Phóng xin trả lời:

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, bệnh lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, lây truyền qua đường máu, từ mẹ sang con…vì vậy bệnh rất dễ lây nhiễm. Cũng vì dễ lây nhiễm mà bệnh hoàn toàn có khả năng tái phát nếu người bệnh có những hành vi nguy cơ, phơi nhiễm với các yếu tố nguy cơ.

Bệnh giang mai tái phát không

1.Nguyên nhân làm bệnh giang mai tái phát gồm:

Để tránh tình trạng bệnh tái phát, người bệnh và bạn đọc lưu ý một số nguyên nhân gây tái phát sau đây:

Quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh giang mai sau khi điều trị bệnh.

Tự ý dừng điều trị khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội cho biết, trong quá trình sử dụng các biện pháp ngăn chặn việc hình thành và phát triển của vi khuẩn giang mai, các triệu chứng có bệnh sẽ có dấu hiệu thuyên giảm, tuy nhiên mầm bệnh vẫn chưa được tiêu diệt triệt để. Người bệnh tự ý ngưng điều trị sẽ có nguy cơ cao tái phát bệnh. Đồng thời tạo ra những vi khuẩn có khả năng kháng thuốc, gây khó khăn trong quá trình tiếp tục điều trị bệnh.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

Tái phát do tiếp xúc với nguồn bệnh như quần áo, khăn, bàn chải, các vật dụng cá nhân.

Các bệnh lý khác khiến sức đề kháng của người bệnh suy giảm, tạo điều kiện cho các nhóm vi khuẩn tấn công, trong đó có giang mai.

Các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội lưu ý rằng: khi bệnh giang mai tái phát là đồng nghĩa với việc xoắn khuẩn gây bệnh sẽ phát triển theo chiều hướng phức tạp hơn và gây ra những biến chứng khó lường.

2.Vậy chữa bệnh giang mai ở đâu?

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng liệu pháp miễn dịch gen sinh vật PD-TP. Đây là liệu pháp đạt hiệu quả điều trị cao trong lâm sàng, điều trị nhanh chóng, dứt điểm, an toàn, giảm tỷ lệ tái phát ở mức thấp nhất. Không những tiểu diệt tận gốc vi khuẩn mà còn cân bằng lại miễn dịch của cơ thể. Liệu pháp miễn dịch gen sinh vật PD-TP là liệu pháp đi đầu trong việc điều trị bệnh giang mai, được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Phòng khám áp dụng liệu pháp và đã chữa khỏi bệnh giang mai cho rất nhiều bệnh nhân bị lâu ngày mà không khỏi. Chính vì thế mà phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân. Nếu bạn còn băn khoăn chữa bệnh giang mai ở đâu? thì phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội là một gợi ý tốt cho bạn.

Nếu còn thêm thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, các bác sĩ sẽ tư vấn cho tiết và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám