phong kham giải phóng
phong kham giai phong

Bạn đã biết gì vê phòng khám ở 709 đường giải phóng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

“Tôi đang có triệu chứng mắc lậu. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám ở 709 đường Giải Phóng Hà Nội. Nghe nói đây là phòng khám lớn, uy tín tại Hà Nội. Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám để yên tâm đi khám. Hiện nay có quá nhiều phòng khám nhưng không biết chất lượng ra sao. Mong được cung cấp thông tin đấy đủ. Tôi cảm ơn” (anh Tùng – Đan Phượng, Hà Nội).

phong-kham-709-giai-phong

Trả lời :

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng rất cảm ơn sự quan tâm của bạn. Phòng khám chúng tôi lấy làm vinh hạnh vì nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Để có được niềm tin tưởng đó, phòng khám đã nỗ lực rất nhiều, với mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi người. Điều gì làm nên chất lượng, uy tín của phòng khám 709 Giải phóng Hà Nội? Chúng tôi đặt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu với tôn chỉ bệnh nhân là số một. Chất lượng đến từ:

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội là các bác sĩ giỏi, có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ đều được tu nghiệp tại nước ngoài và đều đã từng làm tại các bệnh viện lớn. Không chỉ có khả năng chẩn đoán lâm sàng tốt mà còn đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất cho bệnh nhân, thực hiện các thủ thuật thành thạo, các phương pháp một cách nhuần nhuyễn. Quan trọng hơn, các bác sĩ có tấm lòng y đức, coi bệnh nhân như người nhà, luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tốt nhất.

sùi mào gà ở nam

2. Cơ sở vật chất

Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, máy móc hàng đầu thế giới vào điều trị, đặc biệt là việc điều trị các bệnh xã hội. Phòng khám hiểu được rằng, bệnh xã hội như lậu, giang mai… cần có liệu trình điều trị khắt khe để đảm bảo không tái phát, không biến chứng gây ra hậu quả khôn lường. Vì thế phòng khám nhập khẩu máy móc từ các nước có nền y tế phát triển như: Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản… đảm bảo cho việc điều trị.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

3. Phương pháp điều trị

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội đưa vào sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại nhất, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Việc này giúp cho quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn, không làm tổn thương đến cơ thể, giúp phục hồi nhanh chóng, ngăn chặn tái phát.

4. Chất lượng dịch vụ chăm sóc

Bệnh nhân hẳn cảm thấy rất phiền hà với việc làm thủ tục và thái độ phục vụ trong các bệnh viện bị quá tải bệnh nhân. Khi đến với phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, bạn có thể yên tâm, thủ tục được làm rất nhanh gọn, nhân viên luôn tươi cười chào đón bệnh nhân cũng như người nhà. Đặc biệt phòng khám thực hiện khám bệnh ngoài giờ từ 8h sáng đến 20h vào tất cả các ngày trong tuần cả nghỉ lễ. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đi khám nếu bạn quá bận rộn.

Chúng tôi tin rằng với những điều trên hẳn đã làm bạn an tâm với phòng khám ở 709 đường Giải Phóng Hà Nội. Chúng tôi tự hào nói rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín, hiệu quả điều trị khi đến với phòng khám. Nếu có điều gì thắc mắc, muốn được làm rõ hơn, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua hotline 1900 2622, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

phong kham nhan ai

Hình ảnh phòng khám