Bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám 709 Giải Phóng khả nổi tiếng ở Hà Nội, các bệnh nhân đến với chúng tôi thường là nhờ các bệnh nhân cũ giới thiệu. Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng rất lấy làm vinh hạnh vì nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Điều gì đã làm nên được uy tín của phòng khám? Đó chính là đội ngũ bác sĩ của chúng tôi. Đội ngũ bác sĩ với rất nhiều điểm cộng như:

1.Các bác sỹ được đào tạo bài bản

Xuất thân từ các trường đại học y lớn nhất trên cả nước, các bác sĩ phóng khám có đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề.  Các bác sĩ được cấp giấy phép chuyên môn do đơn vị có thẩm quyền cấp. Hơn thế các bác sĩ là những người tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, kỹ năng sử dụng máy móc mới. Chính vì thể bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ các bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội.

bac-sy-phong-kham-da-khoa-709-giai-phong-ha-noi

2. Có dày dặn kinh nghiệm

Các bác sĩ đều là những người đến từ các bệnh viện lớn, có tay nghề cao với trên 20 năm trong điều trị các bệnh xã hội. Với khả năng chẩn đoán lâm sàng tốt kết hợp với kinh nghiệm sẵn có và máy móc hiện đại các bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhận, kể cả những trường hợp phức tạp nhất.

http://swt.pk709.com/LR/Chatpre.aspx?id=KTF27288478&lng=en

3.Y Đức cao quý

Vấn đề y đức dường đang rất được quan tâm hiện nay, nhiều bệnh nhân sợ đi khám vì lo gặp bác sĩ khó tính, phải có tiền “lót tay” cho bác sĩ. Nhưng bạn không cần phải lo lắng đối với các bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội. Các bác sĩ của chúng tôi đều là những bác sĩ nhiều năm trong nghề nên rất thấu hiểu bệnh nhân, luôn ân cần, hòa đồng và lắng nghe. Phòng khám có tôn chỉ “Bệnh nhân là số 1”, luôn làm mọi việc tốt nhất cho lợi ích của người bệnh.

Thực tế, bác sỹ là nhân tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả khám chữa bệnh. Bởi bác sỹ chính là người trực tiếp khám, đưa ra chẩn đoán, đưa ra phác đồ chữa trị, tiến hành điều trị và thậm chí là trực tiếp làm thủ thuật. Nếu như bác sỹ giỏi sẽ giúp điều trị bệnh hiệu quả, ngược lại nếu tay nghề kém sẽ không thể trị khỏi bệnh, thậm chí còn khiến cho tình trạng của bệnh nhân trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên với đội ngũ bác sĩ đầy đủ cả y đức – tay nghề, phòng khám chúng tôi rất tự hào là cơ sở khám chữa các bệnh xã hội hàng đầu.

Nếu có thêm thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan